Rottweiler làm phiền con chó con, giữ cô ấy xuống để cô ấy ngừng ngọ nguậy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chó con là những sinh vật đáng yêu, đặc biệt là khi chúng tinh nghịch và ngổ ngáo. Tuy nhiên, một chú chó Rottweiler tên là Dozer lại không đồng ý với quan điểm này.

Khi mẹ trở về nhà với cô bé Frenchie ngọt ngào nhất, Dozer không vui chút nào. Anh không hiểu sinh vật nhỏ bé này có thể là cái quái gì trên thế giới này. Tất cả những gì anh ấy biết là nó cứ di chuyển và làm phiền anh ấy, điều đó khiến anh ấy khá hoảng sợ.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Con chó con, tên là Daisy, là nữ hoàng của năng lượng vui tươi. Cô ấy đã không bỏ cuộc cho đến khi giành được tình yêu vững chắc của Dozer. Cô ấy vui vẻ rình rập Dozer, điều này cuối cùng đã khiến anh ta gục ngã. Anh đi đâu cũng có Daisy. Dozer thực sự không có lựa chọn nào khác trong vấn đề này nhưng cuối cùng thì mọi việc cũng ổn thỏa, “chắc chắn rồi!” Tình bạn của họ nảy nở từng ngày cho đến khi họ trở nên không thể tách rời. Dozer từ phát hoảng trước Daisy đến hoàn toàn yêu cô ấy. Nó quá dễ thương. Nhưng tất nhiên, đôi khi Dozer có những lúc anh ấy phải nói với em gái mình thế là đủ rồi! Nhưng anh ấy luôn dịu dàng!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Nhìn thấy họ cùng nhau, từ ngày đầu tiên cho đến bây giờ sẽ là điều tuyệt vời nhất trong ngày của bạn. Video này được định sẵn để phát lặp lại! Chúng tôi rất vui khi Dozer xuất hiện và hai người này có nhau. Sự kiên trì, trong trường hợp này, thực sự đã được đền đáp. Daisy – bạn đi đi, cô gái! Cảm ơn bạn vì liều lượng quá tải dễ thương gấp đôi này!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com