Ricky Gervais chiến đấu để cứu con chó săn 85 tuổi khỏi Euthanasia

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một người đàn ông 85 tuổi được biết đến với cái tên Donal Rogers đang đứng trước nguy cơ mất đi người bạn lông thú yêu quý của mình. Chú chó Jack Russell Terrier 5 tuổi tên Kim của anh chưa bao giờ có dấu hiệu hung hăng trước đây, nhưng một cuộc tương tác gần đây đã kết thúc bằng việc nó cắn một người lạ.

Nội dung bài viết

Một sai lầm khiến cuộc sống gặp rủi ro

Đáng buồn thay, một vết cắn của chó có thể dẫn đến chứng chết chó chết, ngay cả khi vết cắn là chính đáng hoặc chỉ là hành vi phạm tội một lần. Giống như nhiều người khác trong tình huống này, Rogers không bao giờ nghĩ rằng Kim sẽ cắn ai đó. Terrier nhỏ là bạn thân nhất của anh ấy, và anh ấy không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có cô ấy.

Rogers, một cựu thành viên của lực lượng cảnh sát Ireland, đã đưa Kim ra ngoài khi cô bất ngờ cắn một phụ nữ đi ngang qua. Một người dùng Twitter cho biết đây là lần thứ ba người phụ nữ bị chó cắn và hai con đầu tiên đã bị hạ gục. Vì vậy, cô ấy ngay lập tức cố gắng để Kim cũng bỏ xuống. Tuy nhiên, Rogers cho biết Kim chưa cắn ai trước hoặc kể từ khi vụ việc xảy ra.

Ông già và con chó của ông ấy
YouTube

LIÊN QUAN: Các ngôi sao Vương quốc Anh Ricky Gervais và Peter Egan chiến đấu để cứu Beagles khỏi thử nghiệm trên động vật

Rogers cho biết anh đã cố gắng nói chuyện với người phụ nữ 4 lần, nhưng cô ấy luôn từ chối. Anh ta đề nghị giữ Kim trong khu vực có hàng rào khi ra ngoài, làm việc với một người chuyên nuôi chó hoặc rọ mõm cô ở nơi công cộng. Nhưng dù anh có đề nghị gì đi chăng nữa, cô vẫn không chịu nhúc nhích. Cách duy nhất để cô ấy hài lòng là nếu Kim được tử thần. Những ngày hầu tòa rất căng thẳng đối với Rogers.

“Tôi bị bệnh tim và tôi được lắp máy tạo nhịp tim. Tôi đã được đưa đến để kiểm tra máy tạo nhịp tim vào tuần trước và họ có thể biết được từ phản ứng của máy tạo nhịp tim vào những ngày hầu tòa, máy tạo nhịp tim đã phản ứng và hoạt động nhanh hơn, ”Rogers nói. “Tôi không thể ngủ, đặc biệt là vào sáng sớm.”

Terrier được xoa bụng
YouTube

Cứu Kim!

Nhiều người đã chia sẻ câu chuyện này trên mạng xã hội và quyên góp tiền để giúp Rogers, nhưng anh ta chẳng thể làm được gì nếu không có người phụ nữ thay lòng đổi dạ. Một người dùng Twitter thậm chí đã liên hệ với Gervais vì anh ấy là một người ủng hộ động vật lớn. Anh ấy đã chia sẻ bài viết, hy vọng nó sẽ giúp ích.

“Điều này thật đáng buồn và bức xúc. Có ai ngoài đó biết làm cách nào để cứu được con chó này không? ” Gervais viết trên Twitter.

LIÊN QUAN: Người yêu động vật Ricky Gervais gắn bó với Brandy, bạn diễn chó của anh ấy trên “After Life”

Ricky Gervais với Goldens
Facebook

Buổi quyên góp hiện đã đóng cửa, nhưng mọi người vẫn truyền tai nhau rằng hãy cứu chú chó của Rogers. Kim và Rogers đã sống một cuộc sống yên bình trước khi sự việc này xảy ra, và họ chỉ muốn trở lại như cũ. Kim ngủ dưới chân giường của Rogers và cô đã giành được một số chương trình biểu diễn chó địa phương. Cô ấy là một phần quan trọng trong cuộc đời của Rogers, và anh ấy nói rằng anh ấy sẽ nhớ cô ấy khủng khiếp nếu cô ấy bỏ rơi.

Tất nhiên, không ai nói rằng chó cắn là được, nhưng hầu hết những người yêu chó đều đồng ý rằng cuộc sống của Kim và Rogers không nên bị hủy hoại vì nó, đặc biệt là khi Rogers sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cho Kim còn sống. Hy vọng rằng tòa án sẽ lắng nghe lời khẩn cầu của những người ủng hộ Rogers, bao gồm cả Ricky Gervais, để Kim có thể tiếp tục sống bên cạnh người bạn thân nhất của mình.

Xem cuộc phỏng vấn của Rogers tại đây:

Hình ảnh nổi bật: Facebook và YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com