Rehomed Điếc Pit Bull chắc chắn cô ấy sẽ quay trở lại nơi trú ẩn một lần nữa

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nơi trú ẩn động vật khuyết tật là những người đầu tiên bị bỏ qua. Đáng buồn thay, chúng cũng thường được chuyển lên đầu danh sách trợ tử trong các trại giết người. Chú chó tên Blu ngồi trong lều ngày này qua ngày khác. Không ai muốn làm phiền cô ấy vì cô ấy bị điếc. Thật đau lòng. Rất may, có những người tuyệt vời, như Mark và đối tác của anh ấy, Sean, những người tìm kiếm những chú chó như Blu, biết rằng tỷ lệ cược đang chồng chất chống lại họ. Họ đã nghe về Blu từ chủ sở hữu trước đây của cô ấy, người đã giải thích rằng cô ấy đã ở với gia đình trong sáu năm trước khi họ phải giao nộp cô ấy.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi cặp đôi đến Family Dog Rescue ở San Francisco, họ được thông báo rằng Blu không có một vị khách nào trước khi họ xuất hiện. Con chó tội nghiệp! Mark và Sean được đưa đến một căn phòng để gặp Blu. Khi cô ấy bước vào, rõ ràng là Blu “sôi nổi và tràn đầy sức sống”. Nếu họ nhận nuôi Blu, cô ấy sẽ trở thành con chó điếc thứ tư mà họ sở hữu. Cặp đôi rõ ràng có sự kiên nhẫn và trái tim khổng lồ. Khi họ gặp Blu, họ biết cô ấy thuộc về họ.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Rời bỏ gia đình hẳn là một điều quá đau thương. Họ giải thích rằng họ yêu Blu nhưng họ buộc phải bán nhà và chuyển đến một căn nhà cho thuê không cho phép nuôi chó Pit Bulls. Bạn có thể tưởng tượng được điều đó đã khó khăn như thế nào đối với Blu và gia đình ban đầu của cô ấy không? Bây giờ là lúc để làm cho mọi thứ đúng! Blu đã từ một trong những cư dân lâu nhất của nơi trú ẩn trở thành một thành viên yêu quý của gia đình Mark và Sean. Tuy nhiên, Blu vẫn bị chấn thương.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Blu nhớ rất rõ rằng cô đã bị một gia đình mà cô yêu quý đầu hàng. Mặc dù Mark và Sean sẽ không bao giờ đưa cô ấy trở lại nơi trú ẩn, nhưng Blu không chắc lắm. Đây là một câu chuyện nghẹn ngào đầy kiên nhẫn và rất nhiều tình yêu. Để xem Blu nở hoa cùng những người cha mới của cô ấy, hãy xem video cảm động dưới đây. Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi chú chó con này đã đến đúng nơi mà nó thuộc về!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com