Rapmon – Thú cưng của Rap Monster

Trong bài viết hôm nay, Thegioiloaicho.com sẽ gửi đến các bạn về thông tin của Rapmon – Thú cưng của Rap Monster. Chắc hẳn không ít người biết tới Rapmon nhưng nó thuộc giống chó nào? Sống ở đâu? Ý nghĩa tên Rapmon là như thế nào? thì không phải ai cũng biết. Nào cùng tìm hiểu về chú chó Rapmon thôi nào.

Nội dung bài viết

Ý nghĩa tên chó của Rap Monster

Nghe cái tên thôi thì hầu như ai cũng đoán được, Rapmon chính là tên viết tắt của chính chủ nhân của nó là Rap Monster (RM), tên tiếng Hàn của chú chó này là 모니야.

Rapmon thuộc giống chó gì?

Rapmon là một chú chó đực thuộc giống chó Eskimo Mỹ – một giống chó có xuất xứ từ Đức với bộ lông trắng tuyết điển hình mà đôi khi nhiều người lầm tưởng với giống chó Samoyed.

Lần đầu Rapmon xuất hiện chính thức là vào tháng 8/2013, khi đó chú chó này vẫn còn nhỏ và suốt ngày chỉ biết ngủ, trông như 1 cục bông vậy.

Hiện nay Rapmon sống ở đâu?

Cũng giống như hầu hết thú cưng của các thành viên khác trong BTS thì Rapmon không sống với Rap Monster mà sống cùng với gia đình của Kim Nam-joon và được cô em gái của “Thánh phá hoại” chăm sóc rất kỹ lưỡng.

Mặc dù không ở gần nhau nhưng Rap Monster thật sự rất yêu thương chú chó của mình, thể hiện qua việc thường xuyên nhắc đến Rapmon trên vlive cũng như mỗi khi có việc về nhà thì ngay lập tức sẽ thấy ảnh của cặp đôi nhà này xuất hiện trên twitter.

Một số hình ảnh dễ thương của Rapmon