Quân Khuyển Buộc Nghỉ hưu Ruồi Xuyên Quốc Gia Gặp Chap
Kinh nghiệm nuôi chó

Quân Khuyển Buộc Nghỉ hưu Ruồi Xuyên Quốc Gia Gặp Chap

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Những câu chuyện cảm động là món súp cho tâm hồn. Và không có gì ấm lòng hơn một câu chuyện đoàn tụ. Đặc biệt là một câu chuyện liên quan đến một chú chó chăm chỉ đã phục vụ đất nước của mình.

Gặp Bakk! Một cậu bé đẹp trai đã kết thúc những ngày làm “lính doggy” do bị thương nặng– và đã đến lúc trao cho chú cún này một món quà cảm ơn xứng đáng.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Bakk đã bay trở lại Hoa Kỳ, nhờ những chú chó phục vụ nhân đạo của Mỹ dành cho cựu chiến binh. Anh ấy ít biết rằng mình sắp bắt đầu hành trình mới hướng tới một điều gì đó đặc biệt sẽ khiến bạn rơi nước mắt hạnh phúc.

Bakk, 7 tuổi, không phải là đối tượng để phẫu thuật khi cậu bị đứt dây chằng quan trọng. Việc nghỉ hưu là không thể tránh khỏi, nhưng điều này đã khiến Bakk trở thành một ứng cử viên xuất sắc để nhận con nuôi!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Cậu bé rất ngoan đã lái xe cùng những người bạn mới của mình qua cơn bão tuyết nhưng tất cả đều xứng đáng. Anh ấy sắp gặp người cha mới của mình và anh ấy không biết người bố mới của mình sắp trở thành ai! Bạn sẽ hoàn toàn thích câu chuyện này và người mà Bakk gặp lại một lần nữa sau chuyến hành trình dài về nhà.

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com