Quái vật Cắt tai Cún con & Bỏ mặc anh ta trong Thùng, Học sinh nghe thấy tiếng Yelps

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó con, sau này được đặt tên là Piglet, đã bị bỏ rơi tại một trường trung học ở California. Anh ta được tìm thấy một mình trong một cái thùng. Rõ ràng là tai của anh ta đã bị cắt mất. Ai đó đã làm tổn thương con chó con tội nghiệp này và sau đó bỏ mặc nó để đau khổ. Thật đáng khinh!

Lực lượng cứu hộ đã được gọi đến và họ đưa anh ta đến thẳng bác sĩ thú y. Đôi tai của anh ấy đã có hình dạng tồi tệ. Piglet cần những mũi khâu và một mái ấm tình thương. Haley với Mái ấm Động vật Front Street đã mở ngôi nhà của mình cho chú chó con đang cần.

YouTube

Khi Haley đưa anh về nhà, anh rất đau và cần thời gian để chữa trị. Nhưng một khi nỗi đau tan biến, Piglet trở thành một chú chó con vui vẻ, tinh nghịch. Anh nhanh chóng kết bạn với những con chó khác của Haley. Một trong những con chó của Haley, Jasper, đã mang đến cho Piglet, và cả hai trở nên không thể tách rời.

YouTube

Haley đã làm một công việc tuyệt vời với tư cách là mẹ nuôi của Piglet, nhưng đã đến lúc tìm cho anh ấy một gia đình mãi mãi. Những gì xảy ra tiếp theo chỉ đơn giản là tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì sự giải cứu của Piglet và tất cả những người tận tâm đã giúp mang lại cho Piglet cuộc sống mà cậu ấy xứng đáng!

Nội dung bài viết

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com