Pup Sasses mẹ trong 3 giờ khi anh ta không nói điều đó sau đó cho cô ấy điều trị im lặng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó Bull Pháp đáng yêu có tên là Cashew, là một chú chó con bướng bỉnh. Khi anh ấy đói và mẹ không hợp tác, anh ấy hoàn toàn là một tay sai.

Trong video vui nhộn này, Hạt điều vào bếp khi mẹ đang làm các món ăn. Đó là một con số khổng lồ 3 giờ trước giờ ăn tối. Nhưng Cashew không quan tâm. Nó sủa và sủa. Mẹ có thể giải mã ngôn ngữ của bé và biết chính xác bé đang yêu cầu điều gì.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Cashew nhẹ nhàng nói “không.” Nhưng từ đó chỉ làm anh ta phấn chấn hơn. Anh ấy nhảy xung quanh với thái độ chóe của mình và làm mẹ của mình nhiều hơn nữa. Sau đó, cô ấy giải thích rằng anh ấy đã ăn nhẹ và phải kiên nhẫn đợi cho đến khi đến giờ ăn tối. Không, Cashew không mua nó. Những trò hề đáng yêu của anh ấy xảy ra sau đó. Cuối cùng, mẹ cho một món ăn nhẹ khác… Món yêu thích của Cashew, Cheerios!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Mẹ của Cashew hy vọng điều này sẽ làm hài lòng anh ấy nhưng điều đó chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Mẹ tiếp tục nói với chú chó bướng bỉnh rằng anh ta ngổ ngáo và mẹ không đánh giá cao thái độ của anh ta. Nó giống như anh ấy hiểu từng lời cô ấy nói qua phong thái của anh ấy. Điều tuyệt vời nhất là khi anh ấy dành cho cô sự đối xử thầm lặng nhưng tất nhiên, điều đó chỉ kéo dài được bao lâu.

Con chó ấn tượng này chắc chắn có rất nhiều điều để nói. Anh ấy thậm chí còn nhảy xung quanh như thể đang giậm chân tại chỗ. Những gì một cuộc bạo loạn! Bạn không thể bỏ lỡ Cashew và cuộc biểu tình vui nhộn trong bữa tối của anh ấy. Nhờ The Dodo mà bạn không cần phải làm vậy!

Nội dung bài viết

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com