Pit Bull phát triển thói quen mới khi em gái quấy khóc
Kinh nghiệm nuôi chó

Pit Bull phát triển thói quen mới khi em gái quấy khóc

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nova, một chú chó Pit Bull đáng yêu, được nhận nuôi trong một gia đình yêu thương. Cha mẹ của anh ấy không thể có đủ những trò hề vui tươi của anh ấy. Nova có một người anh trai nhỏ hơn tên là Teddy, người mà anh ấy coi như vàng. Nếu Teddy không cảm thấy muốn chơi, Nova sẽ “làm phiền” anh bằng một cách dịu dàng, ngọt ngào. Cha mẹ của Nova tự tin rằng anh ấy cũng sẽ trở thành một người anh cả tuyệt vời đối với anh chị em con người.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Dodo / YouTube

Mẹ của Nova đã mang thai 10 tháng sau khi nhận nuôi Nova. Pittie trung thành thích nằm đầu ngay trên bụng cô. Anh ấy phải ở trên giường với bố mẹ suốt ngày để bảo vệ cái bụng của mẹ. Anh biết có điều gì đó đặc biệt đang phát triển bên trong. Chú chó luôn trìu mến lại càng trở nên như vậy. Mẹ anh ấy đã rất ngạc nhiên.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Dodo / YouTube

Khi bé Liliana chào đời, và được bố mẹ đưa về nhà, Nova đã ở ngay đó để ngửi khuôn mặt bé bỏng của cô bé. Anh nhanh chóng hiểu rằng cô gái nhỏ này bây giờ là trung tâm của gia đình. Để nói rằng Nova trở nên gắn bó với Lilian là một cách nói quá lớn. Pittie sau đó lại làm bố mẹ ngạc nhiên! Khi Liliana bắt đầu quấy khóc, Nova đã phát triển một “thói quen” mới. Không thể bỏ qua thói quen này. Cảm ơn The Dodo đã chia sẻ câu chuyện đáng yêu này với tất cả chúng tôi! Cuộn xuống để xem câu chuyện cảm động này.

Nội dung bài viết

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com