Pit Bull nức nở như một đứa trẻ sau khi mẹ qua đời và cầu xin tài xế UPS cho nó một ngôi nhà

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Trong 15 năm qua, Katie Newhouser đã là tài xế của UPS. Trên con đường của mình, cô ấy đã tạo thói quen chào hỏi tất cả những con chó trong khu phố bằng đồ ăn vặt và thú cưng. Đây là cách cô gặp Leo, một con pit bull ngọt ngào, và chủ nhân của nó là Tina Rummel.

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Video Câu chuyện: Inside Edition qua Video YouTube

Katie và Leo đã trở thành những người bạn tuyệt vời trong những năm qua, vì vậy Katie đã vô cùng đau khổ khi biết Tina đã qua đời. Điều này khiến Leo một mình thương tiếc, vì Canon – con trai của Tina – hiện đang phục vụ tại ngũ trong lực lượng thủy quân lục chiến. Trước tình hình đó, Katie không thể không lo lắng về việc Leo đang kiềm chế cảm xúc như thế nào.

Khi Katie phát hiện Leo trong xe của cô ấy và anh ấy sẽ không để cô ấy rời đi, cô ấy quyết định đưa anh ấy vào cho đến khi Canon trở lại sau ca làm việc của anh ấy. Tại nơi ở mới, Leo rất hòa đồng với những chú chó khác vì tính cách dễ gần của mình. Anh ấy nhanh chóng trở thành một phần trong cuộc sống của họ mà họ không thể tưởng tượng được sẽ sống thiếu nó.

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Video Câu chuyện: Inside Edition qua Video YouTube

Vào một số ngày, Leo sẽ rất nhớ Tina và khóc nức nở như một đứa trẻ nhỏ trước khi chìm vào giấc ngủ. Nhưng những người anh em mới của anh ấy luôn cổ vũ anh ấy bằng tình yêu của họ. Không lâu trước khi Katie nhận ra rằng cô không thể chịu đựng được khi phải chia tay chàng trai ngọt ngào Leo.

Hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) / Nguồn Video Câu chuyện: Inside Edition qua Video YouTube

Katie đã nhận nuôi Leo và cho anh ấy ngôi nhà vĩnh viễn mà anh ấy xứng đáng có được. Khi Leo cuối cùng cũng cảm thấy an toàn và được che chở trong ngôi nhà mới cùng với các anh chị em doggo của mình, Katie nhận thấy nụ cười rộng rãi của anh đã trở lại. Chúng tôi rất vui vì Leo đã tìm thấy một kết thúc có hậu với gia đình mới của mình!

Nội dung bài viết

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Vui lòng nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com