Pit Bull mất tích 8 năm cho thấy suy dinh dưỡng nhưng tràn đầy tình yêu thương

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Các vi mạch đã giúp đoàn tụ nhiều loài chó và con người, nhưng đáng buồn thay, chúng không phải lúc nào cũng được kiểm tra ngay lập tức. Một chú chó Pit Bull tên là Harley đã mất tích trong 8 năm mặc dù nó có một bộ vi mạch mới nhất. Gia đình anh bị tàn phá nặng nề, nhưng họ không bao giờ từ bỏ hy vọng rằng một ngày nào đó chú chó yêu thương của họ sẽ trở về.

Cuối cùng khi có người tìm thấy Harley, chú chó đáng thương đã bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng với móng tay mọc um tùm. Nhưng bất chấp mọi thứ mà chú chó con phải chịu đựng, nó vẫn lạc quan và yêu đời nhất có thể. Hành trình của anh ấy có một kết thúc có hậu, vì vậy đó là một lời nhắc nhở tốt cho các gia đình có vật nuôi bị thất lạc đừng bao giờ từ bỏ hy vọng.

Pit Bull bị mất
YouTube

Nội dung bài viết

Mất tích 8 năm

Vào tháng 2 năm 2014, Betsy Dehaan để những chú chó của mình ra ngoài làm việc tại nhà của cô ở Florida. Khi cô nhìn đi chỗ khác một lúc, họ chạy vào khu rừng gần đó, và sau khi theo họ, Harley đã biến mất. Lúc đó Harley chỉ mới vài tuổi và Dehaan hy vọng ai đó sẽ tìm thấy chú chó con và quét vi mạch của nó.

“Chúng tôi đã tìm kiếm và đăng những tấm áp phích về thú cưng bị mất tích. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm, ”Dehaan nói.

Pit Bull cao cấp buồn bã
YouTube

Nhưng đáng buồn thay, nhiều năm trôi qua mà không thấy bóng dáng. Harley đã ra đi được tám năm, nhưng gia đình anh không bao giờ quên anh. Một buổi sáng, Dehaan đang hồi tưởng về Harley và nói về con chó tốt của anh ta, nhưng sau đó, cô nhận được một cuộc điện thoại bất thường.

LIÊN QUAN: Yorkie bị đánh cắp quay trở lại 11 năm sau, vừa kịp để an ủi gia đình

Ai đó đã nhắn tin cho Dehaan để nói với cô rằng họ đã tìm thấy con chó bị mất của cô và anh ta đang ở Dịch vụ Động vật Gia đình Quận Lee. Ban đầu, Dehaan nghĩ rằng đó là một trò đùa.

Pit Bull suy dinh dưỡng nghiêm trọng
YouTube

“Tôi thích, ‘đây có phải là một trò lừa đảo không?’ Bởi vì chúng tôi đã nói về anh ấy vào sáng hôm đó, ”Dehaan nói. “Tôi đã nhận được văn bản, và bạn biết bạn nghĩ Google luôn chọn quảng cáo của bạn như thế nào không? Tôi giống như, ‘đây là một trò lừa đảo. Này là không thực tế.'”

Một bất ngờ không thể tin được

Nhưng nó không phải là một trò lừa. Con chó tại nơi trú ẩn ở Florida thực sự là Harley. Angie Bray đã tìm thấy chú chó con bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng và đưa nó đến Bệnh viện Động vật Hồ Cypress. Khi ai đó quét vi mạch của Harley, họ có số của Dehaan.

Người phụ nữ ôm ấp Pit Bull bị lạc
YouTube

“Nó làm tôi khóc. Bray nói.

Dehann đã chuyển từ Florida đến Missouri kể từ khi Harley mất tích, nhưng cô ấy đã không để điều đó ngăn cản mình. Cô đã lái xe hơn 1.000 dặm để đón anh, và thậm chí trước khi nhìn thấy anh, cô đã thổn thức.

LIÊN QUAN: Con chó con mất tích trở về với gia đình 11 năm sau với tư cách là một người già mặt xám

Người phụ nữ đoàn tụ với chú chó bị lạc
Facebook

Khi một nhân viên đưa Harley ra ngoài bởi mẹ của anh ấy, đuôi của anh ấy vẫy như điên và anh ấy đã dành cho cô ấy rất nhiều nụ hôn. Anh ấy già hơn rất nhiều so với lần cuối Dehaan nhìn thấy anh ấy, nhưng anh ấy vẫn dành nhiều tình cảm cho mình.

Câu chuyện này là một lời nhắc nhở tốt rằng các bậc cha mẹ nuôi chó nên xử lý vi mạch cho vật nuôi của họ. Nó có thể giúp đưa họ về nhà bất kể họ đã mất bao lâu. Đảm bảo thẻ và vi mạch của chú chó của bạn luôn được cập nhật với thông tin liên hệ hiện tại của bạn.

Xem Những Cuộc Hội Ngộ Cảm Động Tại Đây:

Hình ảnh nổi bật: YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com