Pit Bull bị bỏ rơi trong nơi trú ẩn với “Trái tim tan vỡ”, không còn sống được bao lâu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú chó Pit Bull không mong muốn tên là Ava bị mắc kẹt trong một nơi trú ẩn và không còn sống được bao lâu nữa. Trái tim của cô ấy “bị lỗi” vì nó không bơm đúng cách.

Rất may, một người phụ nữ đã nhìn thấy ảnh của Ava trên mạng. Người phụ nữ tốt bụng không thể hiểu được việc bỏ rơi Ava trong hoàn cảnh đó và dự tính sẽ bắt cô ấy. Quan niệm yêu thương này sắp sửa thay đổi cuộc đời của Pittie mãi mãi.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Trước khi Ava đến giải cứu, cô được tìm thấy khi đi lạc xuống phía nam và không ai biết câu chuyện đằng sau của cô. Nhóm cứu hộ đã cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề sức khỏe của Ava bằng cách trả tiền để đặt stent, nhưng đó là tất cả những gì họ có thể làm. Stent là một giải pháp tạm thời. Ava cần một người nuôi hiểu rằng thời gian của cô ấy trên trái đất có thể được đo bằng ngày chứ không phải bằng năm.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Người phụ nữ nhìn thấy bài đăng trực tuyến đã quyết định rằng cô ấy phải gặp trực tiếp Ava và xem liệu cô ấy có thể đưa cô ấy về nhà hay không. Buổi gặp mặt và chào hỏi đã thành công rực rỡ và chẳng bao lâu sau Ava đã gia nhập gia đình yêu thương của mình. Người phụ nữ đã có một vài người nuôi dưỡng và một cư dân doggy “thường trú”. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, người phụ nữ không thể để Ava ra đi. Cô ấy phù hợp ngay và thái độ ngọt ngào, tình cảm của cô ấy đã dẫn đến việc nhận nuôi thất bại.

Con chó với “trái tim tan vỡ” hiện đang sống cuộc sống tốt nhất của mình vì ngôi nhà mới của cô ấy (nơi chứa đầy mọi thứ mà cô ấy từng cần và muốn!). Câu chuyện của cô ấy vẫn tiếp tục và còn đẹp hơn thế nữa. Xem cho chính mình trong video dưới đây!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com