Phụ nữ bước tới hộp trang trí ‘khóc’ trên mặt đất

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một số phụ nữ bắt gặp một chiếc hộp được trang trí đẹp mắt được đặt trên mặt đất. Họ không thể tin được những gì bên trong! Một chú chó con nhỏ chỉ vài ngày tuổi, đang nằm đó. Ai làm đổ cô ấy cũng để lại một bát sữa bên cạnh nhưng vì còn nhỏ nên cô ấy không thể tự uống được.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Một trong những người phụ nữ mang chú chó con nhỏ xíu về nhà. Cô ấy cần được cho bú bình suốt ngày đêm. Đôi mắt của cô ấy bị mờ đi và cô ấy thường xuyên bị tiêu chảy. Cô bé cũng khóc không ngừng vì nhớ mẹ. Người phụ nữ tốt bụng đã quấn lấy cô để giữ ấm cho cô. Bác sĩ thú y cũng nói với cô ấy, qua điện thoại, để cho cô ấy thuốc để giúp cô ấy giảm các vấn đề về bụng.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Con chó khác của người phụ nữ, Stefania, ngọt ngào chăm sóc con chó con hiện được đặt tên là Indigo. Xét tình hình, Indigo có vẻ đang ở trong tình trạng ổn định. Cô ấy ngủ ngon, đẹp và ấm cúng trong một chiếc chăn, bên cạnh người bạn mới lông bông của mình. Stefania không rời bỏ cô ấy.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Người phụ nữ tốt bụng đã hẹn gặp ở phòng khám động vật cách đó vài giờ. Bác sĩ giải thích rằng mắt của Indigo có hình dạng xấu nhưng phẫu thuật không phải là một lựa chọn. Thuốc là cách tốt nhất của con chó. Thời gian sẽ cho biết liệu thị lực của cô ấy có được cải thiện hay không.

Không thể bỏ lỡ chuyến hành trình của Indigo. Sự kiên cường của cô ấy là nguồn cảm hứng cho tất cả! Hãy xem toàn bộ câu chuyện giải cứu và sự biến đổi của cô ấy trong video dưới đây.

Nội dung bài viết

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com