Phòng thí nghiệm đáng yêu có cách cư xử tốt nhất khi cung cấp một chiếc bánh kẹp phô mai
Kinh nghiệm nuôi chó

Phòng thí nghiệm đáng yêu có cách cư xử tốt nhất khi cung cấp một chiếc bánh kẹp phô mai

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối với hầu hết mọi người, đi qua ổ đồ ăn nhanh với con chó của họ sẽ dẫn đến hỗn loạn. Hầu hết các con chó sẽ lao vào cơ hội để ngấu nghiến gà viên của bạn, ngay cả khi bạn không cho chúng ăn.

Mặc dù hầu hết mọi người đều mong đợi một con chó sẽ hít một miếng bánh mì kẹp phô mai McDonald’s trong một lần cắn (bao gồm cả giấy gói), nhưng không phải con chó nào cũng bị ám ảnh bởi món ăn này. Lander the Labrador Retriever thích nhận đồ ăn nhẹ đặc biệt tại drive-thrus, nhưng anh ta kiếm được phần thưởng của mình. Thay vì xé nát toàn bộ chiếc xe để kiếm thức ăn, anh ta thể hiện cách cư xử tốt hơn hầu hết con người.

Con chó ngồi trên ghế hành khách
TikTok

Nội dung bài viết

Lander Gets a Cheeseburger

Một người dùng TikTok, có tên được liệt kê là Chrystal, đã đăng một đoạn video quay cảnh cô ấy đặt một chiếc bánh mì kẹp pho mát đặc biệt cho Lander. Trong video, Lander kiên nhẫn ngồi ở ghế hành khách khi mẹ anh kéo đến cửa hàng McDonald’s và yêu cầu một chiếc bánh mì kẹp phô mai không có hành hoặc dưa chua. Hành tây không an toàn cho chó và Lander không thích dưa chua.

Khi hầu hết chó bố mẹ kéo đến cửa sổ lái xe, chó của họ thường phấn khích và tò mò về mùi thức ăn. Nhưng Lander không phản ứng. Ngay cả khi nhân viên đưa thức ăn cho mẹ nó, Lander vẫn là chú chó bình tĩnh nhất có thể. Anh ta hầu như không nhìn vào thức ăn, và anh ta không ngửi nó hoặc cố gắng cắn một miếng.

LIÊN QUAN: Video Drive-Thru Dog khiến một số người thích thú và xúc phạm những người khác

Đầu tiên, Chrystal mở màng bọc thực phẩm để đảm bảo không có hành tây trên chiếc bánh mì kẹp thịt. Sau đó, cô cắt nó thành phần tư cho Lander. Cô đặt những viên thứ tư vào giữa hai người họ và nói với Lander rằng anh ta có thể ăn chúng. Tuy nhiên, con chó không hề nhúc nhích. Anh ta có vẻ tò mò, nhưng anh ta không lao vào chiếc bánh mì kẹp thịt như một con chó bình thường.

Con chó nhìn chằm chằm vào bánh pho mát
TikTok

Lander đã không ăn những miếng bánh mì kẹp thịt cho đến khi mẹ anh đưa chúng cho anh. Anh ấy vui vẻ ăn chúng, nhưng anh ấy nhai chúng một cách tinh vi và không tham lam chút nào. Chú chó này có thể có cách cư xử tốt nhất so với bất kỳ loài chó nào trên hành tinh!

Chú chó kiên nhẫn nhất trên thế giới

Người dùng TikTok ngay lập tức yêu Lander. Tất cả những người bình luận đều không thể tin rằng Lander không tham lam hơn với thức ăn của mình. Một người thậm chí còn gợi ý rằng anh ta có thể là một con mèo thay vì một Phòng thí nghiệm. Và một số người chỉ ra rằng những con chó của họ sẽ ăn túi và một phần của chiếc xe để đi đến một chiếc bánh mì kẹp pho mát.

Nhưng những hành vi bình tĩnh này là bình thường đối với Lander. Để chứng minh điều đó, Chrystal đã đăng một video thứ hai quay cảnh Lander nhận một chiếc bánh mì thịt bò nướng từ Arby’s thay thế. Anh ta có vẻ thích ăn thịt bò nướng hơn bánh mì kẹp thịt, nhưng anh ta vẫn kiên nhẫn và đợi người của mình đút cho mình.

con chó ăn pho mát
TikTok

Lander dường như có một thái độ bình tĩnh tự nhiên mỗi khi anh ấy ở trong xe, và đó là điều dễ thương nhất từ ​​trước đến nay. Anh ta dường như đã tìm ra hệ thống hoàn hảo để có được đồ ăn nhanh và được đưa tận tay cho anh ta. Có thể video của anh ấy sẽ giúp khuyến khích những chú chuột con khác kiên nhẫn để chúng cũng có thể tha hồ ăn bánh mì kẹp thịt.

Xem Video TikTok của Lander tại đây:

Ảnh nổi bật: TikTok


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com