Phản ứng của những chú chó trú ẩn khi được nhận nuôi là hoàn toàn vô giá

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Video lan truyền được đăng trên Twitter cho thấy phản ứng của một chú chó trú ẩn sau khi được nhận nuôi.

Video chú chó trú ẩn này tìm thấy ngôi nhà vĩnh viễn của nó đã trở thành nguồn hạnh phúc cho nhiều người trên Twitter. Đoạn video cho thấy chú chó con vui mừng nhảy lên và nhận được cái ôm từ con người của nó. Tuy nhiên, có khả năng video sẽ khiến bạn nói aww và điều đó lặp đi lặp lại.

Video không mới nhưng thường xuất hiện lại trên Internet. Lần này video đang gây xôn xao dư luận sau khi được một người dùng Twitter chia sẻ lại. Chú thích video có nội dung: “Con chó trú ẩn với nụ cười rạng rỡ được nhận nuôi.”

Nội dung bài viết

Hãy xem video:

Vào ngày 10 tháng 11, video đã được đăng và kể từ khi được chia sẻ, nó đã lan truyền chóng mặt. Nó đã tích lũy được hơn 3,9 triệu lượt xem và con số này chỉ đang tăng lên. Chia sẻ cũng đã khiến mọi người đăng nhiều bình luận khác nhau.

“Thật ấm lòng. Nó làm tôi nhớ đến việc nhận nuôi Stella hai năm trước. Tôi nghĩ mình cần nhận cô ấy làm bạn”, một người bình luận. Twitter người sử dụng. Một người khác bày tỏ: “Tham gia giải cứu thực sự là điều tốt nhất bạn có thể làm. “Điều này làm cho tôi khóc.

Chú chó đó tỏ ra biết ơn những người đã quan tâm đến mình và dường như hiểu rằng mình sẽ có một cuộc sống đáng yêu với người đã chọn mình! Tôi có thể đã đọc quá nhiều về điều này, nhưng tôi thấy nó rất cảm động và chúc họ mọi điều tốt lành,” một người thứ ba đăng. “Có phải chỉ mình tôi nhìn thấy mũi của anh ấy/cô ấy có hình trái tim không? Anh ấy/cô ấy thật đáng yêu,” người thứ tư viết.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com