Những người có nhu cầu đặc biệt ‘Forrest Stump’ Có được một bàn chân giả nhờ các học sinh trung học có trí tuệ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một số học sinh trung học ở Wisconsin đang hợp tác để thay đổi cuộc sống của một chú chó con ba tháng tuổi tên là Forest Stump.

Khi Forrest được tìm thấy sống trong một khu vực bỏ hoang ở Texas, anh ta đã mất một trong những bàn chân sau của mình. Vì vậy, bây giờ, các lớp kỹ thuật và y sinh tại Trường trung học Case ở Wisconsin đang ghép đầu họ lại với nhau để tạo ra một chiếc chân giả cho Forrest ngọt ngào.

Forrest Stump
Facebook

Forrest là một đứa trẻ hỗn hợp Sheppard ba tháng tuổi được tìm thấy khi đang sống với mẹ và anh chị em của mình dưới một trại lính bị bỏ rơi ở miền nam Texas. Anh ấy là một chú chó vui vẻ, vui tươi. Nhưng khi anh ta được tìm thấy, anh ta đã bị mất một trong những bàn chân sau của mình, và khu vực này đã bị nhiễm trùng.

Vì vậy, The Texas Rescue Riders đã đưa anh đến Wisconsin với hy vọng tìm cho anh một ngôi nhà mới, yêu thương. Những người cứu hộ tuyệt vời của họ ở Texas đã cứu những con vật trên đường phố và nuôi dưỡng những linh hồn ngọt ngào này trở lại khỏe mạnh. Sau đó, họ đưa họ đến Trung Tây, nơi họ giúp họ tìm thấy những ngôi nhà vĩnh viễn.

Forest hiện đang sống với một gia đình nuôi trong khi anh ấy làm việc với các sinh viên tại Trường Trung học Phổ thông. Một trong những giáo viên của họ đã giải thích cách các dự án capstone của học sinh năm cuối luôn liên quan đến việc tạo ra giải pháp cho một vấn đề trong thế giới thực.

“Điều đó giúp những đứa trẻ cố gắng hơn nếu đó chỉ là thứ mà tôi nghĩ ra trong lớp học và nói, ‘hãy làm cái này, tôi là người duy nhất nhìn thấy nó.’ Bây giờ, nó thực sự gây áp lực cho họ khi hiểu rằng điều này sẽ thực sự được sử dụng và những gì tôi đang làm thực sự quan trọng, thực sự quan trọng, ”Sara Gauthier, giáo viên của họ giải thích.

MissingPaw
Youtube

Các giáo viên của họ hy vọng rằng việc chọn ra một nguyên nhân mà họ có thể được đầu tư cá nhân vào sẽ thúc đẩy học sinh nhiều hơn nữa. Cho đến nay, các sinh viên đã ghi lại các phép đo của Forrest và sử dụng tia laser 3D để quét bàn chân của anh ta. Tiếp theo, họ sẽ làm việc theo nhóm để đưa ra một số giải pháp.

Vì đây là thứ có thể có tác động lớn đến một động vật thực sự đang cần đến, một số học sinh đã cảm thấy hơi lo lắng sau khi nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của tình huống.

“Đây giống như một sinh vật sống và điều này thực sự có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy. Vì vậy, nó thực sự căng thẳng, nhưng thật thú vị là nếu nó thành công, thì chúng tôi có thể giúp đỡ chú chó con, ”cấp cao Caitlin McGuire nói.

Cả lớp nói rằng họ hy vọng sẽ hoàn thành bàn chân giả của Forrest trong vòng vài tuần. Với mùa đông đang đến rất nhanh, họ hy vọng có thể chuẩn bị sẵn những chiếc chân mới của Forrest trước khi những lớp vảy đầu tiên rụng xuống.

Forrest hiện không được nhận làm con nuôi, và anh ấy có một ngôi nhà vĩnh viễn được xếp hàng sau khi bộ phận giả của anh ấy được tạo ra.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com