Những người bạn thân nhất phải chịu đựng sự đau khổ của chú chó Hospice 19 tuổi & chiều chuộng con thối của cô ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Lauren Siler là một người mẹ nuôi dày dạn kinh nghiệm, nhưng cho đến gần đây, đặc sản của cô ấy là mèo con. Một hỗn hợp Lab da đen mặt bạc tên là Annie đã thay đổi tất cả khi chủ của cô giao cô cho Dịch vụ Động vật Dallas năm 19 tuổi.

Siler là chuẩn bị lên máy bay về nhà từ Anchorage, Alaska, khi cô phát hiện Annie trên trang Instagram có các động vật cần được giải cứu tại DAS.

“Tôi nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn ngọt ngào của cô ấy khi ngồi trong chiếc cũi nhỏ tội nghiệp của cô ấy.”

Instagram

Nội dung bài viết

Một người cao niên buồn bã, đã khuất phục

Gia đình cũ của Annie không để lại nhiều thông tin vào thời điểm cô đầu hàng, chỉ nói rằng cô mới 19 tuổi và đã ngừng đi lại và ăn uống. Nhưng Siler vẫn quyết tâm giúp đỡ tiền bối ngọt ngào bằng mọi cách mà cô có thể. Ngay sau khi máy bay của cô hạ cánh xuống Dallas, cô đã liên lạc với bạn cùng phòng và người bạn thân nhất của mình, Lisa Flores, để đảm bảo Annie được chào đón tại nhà của họ.

Khi Flores đã tham gia (câu trả lời của cô ấy là vang dội “Chúng tôi cần cô ấy!”), Siler chỉ liên hệ với Dịch vụ Động vật Dallas để biết rằng Annie đã được The Pawerful Rescue đưa về. Tuy nhiên, họ vẫn chưa đưa chú chó vào nhà nuôi dưỡng, vì vậy Siler và Flores ngay lập tức tình nguyện.

Instagram

Trong khi các nhà nuôi dưỡng thú cưng được thiết kế để trở thành điểm dừng chân tạm thời trên con đường đến với các gia đình mãi mãi, thì hoàn cảnh của Annie lại khác. Ở tuổi cao, bà được coi là một trường hợp nguy hiểm. Thay vì được cho làm con nuôi, cô ấy sẽ sống những ngày còn lại của mình với Siler và Flores. Và những người phụ nữ này quyết tâm làm cho những ngày đó trở nên vui vẻ và đáng nhớ nhất có thể!

LIÊN QUAN: Chú chó trong “Fospice” nhắm đến việc chinh phục danh sách nhóm trong những ngày cuối cùng của cô ấy

Instagram

Danh sách nhóm của Annie

Bác sĩ thú y ban đầu kiểm tra Annie nói rằng cô ấy sẽ may mắn sống thêm một tháng nữa, nhưng chú chó plucky đã sống trong giấc mơ của mọi chú chó con trong bốn tháng và đang tiếp tục tăng lên. Nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, Siler và Flores đã xây dựng cho Annie một Danh sách thùng ấn tượng, và cô ấy đã bỏ qua một số mục khá ấn tượng.

Cô ấy đã tham gia một chuyến du ngoạn, chụp ảnh chuyên nghiệp, tổ chức lễ Giáng sinh nhiệt đới vào tháng 7 (với hàng tấn quà từ Cuddly) và xét nghiệm ADN – cô ấy chủ yếu là Lab với một chút Pit.

Annie cũng đã cố gắng hết sức để xác định xem ai có món bánh mì kẹp thịt ngon nhất ở Texas – In-N-Out hay Whataburger. Cô ấy vẫn chưa quyết định nhưng có kế hoạch đưa ra phán quyết cuối cùng của mình sau một số thử nghiệm vị giác nữa.

Instagram

Siler và Flores đã ném cho Annie một lời chúc mừng “sinh nhật lần thứ 20” và nhờ những người theo dõi Instagram của cô ấy giúp cô ấy kỷ niệm Ngày lễ tình nhân vào tháng 8 bằng cách gửi thiệp và thư của cô ấy. Các bậc cao niên trân trọng đã nhận được các Lễ tình nhân từ những nước xa xôi như Hà Lan, Hungary và Úc.

“Một số video trên Instagram của cô ấy đã có 4,2 triệu lượt xem,” Siler nói ABC News. “Chúng tôi phải lấy một hộp thư bưu điện cho thư người hâm mộ của cô ấy.”

Instagram

Ngoài bức thư bằng văn bản, bạn bè trên mạng xã hội của Annie đã gửi cho cô rất nhiều đồ chơi, đồ ăn vặt và quà tặng đến nỗi Siler và Flores đã mang cả một thùng đồ đến Hiệp hội Động vật Dallas để chia sẻ của cải.

Instagram

Di sản còn sống của Annie

Không ai biết Annie còn bao nhiêu thời gian nữa, nhưng Siler và Flores dự định sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình bao lâu thì đủ. Khi họ chuẩn bị ăn mừng Halloween, Siler có một thông điệp cho tất cả những người yêu chó ngoài kia:

“Không nhận nuôi được thì nuôi. Nếu bạn không thể bồi dưỡng, thì hãy quyên góp. Và nếu bạn không thể quyên góp, hãy làm tình nguyện viên ”.

Instagram

Một số người coi việc nuôi một chú chó 19 tuổi như một công thức để giảm đau lòng. Trong khi cái chết của Annie chắc chắn sẽ mang lại sự tiếc thương cho những người bạn thân nhất đã dành trái tim cho cô ấy, nó cũng sẽ mang lại một cảm giác viên mãn vô giá.

“Cho đến khi cô ấy sẵn sàng ra đi, chúng tôi sẽ để cô ấy tiếp tục sống cuộc sống,” Siler nói. “Sẽ khiến trái tim tôi tan nát hơn nếu cô ấy có ngày cuối cùng ở nơi trú ẩn.”

Siler và Flores cũng đang nuôi dưỡng một người yêu cấp cao khác tên là Tippy, người đang làm việc trong Bucket List của riêng mình. Theo dõi Siler trên Instagram để biết những thông tin cập nhật đáng yêu về cả hai chú chó con!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com