Những ngôi nhà dành cho chó tốt nhất để phù hợp với chú chó con và không gian ngoài trời của bạn

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Một chuồng chó chất lượng, đầy đủ chức năng là điều cần thiết nếu chú chó của bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời, đặc biệt là trong thời tiết khắc nghiệt. Trong khi một số người thiết kế và xây dựng nhà cho chó của riêng họ, thì có vô số lựa chọn cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một ngôi nhà cho chó với kích thước phù hợp chính xác, vật liệu tốt nhất có thể và độ bền lâu dài.

Janet Cutler, Tiến sĩ, Nhà tư vấn Hành vi của Chó được Chứng nhận tại SeniorTailWaggers.com giải thích: “Nhà cho chó ngoài trời bảo vệ chó khỏi các yếu tố thời tiết. “Điều này có nghĩa là bạn muốn đảm bảo rằng nó mang lại sự ấm áp và bảo vệ khỏi mưa hoặc tuyết khi trời lạnh, đồng thời cung cấp bóng râm và bảo vệ khỏi mưa hoặc thời tiết khác khi trời nóng. Ngôi nhà nên có một số hệ thống thông gió, đặc biệt là ở vùng khí hậu ấm áp, và có một số vật liệu cách nhiệt hoặc khả năng kê thêm giường cho thời tiết lạnh hơn.”

Lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi, Nhà cho chó bằng gỗ Petsfit, có ba màu và thiết kế thông minh, tiện dụng, chịu được thời tiết với ba kích cỡ. Nhưng chúng tôi cũng có những đề xuất có thể phù hợp với chú chó và ngôi nhà của bạn hơn nữa.

Dưới đây là những ngôi nhà chó tốt nhất.

petfit-ngoài trời-chó-nhà

Phép lịch sự của Amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Top mở để làm sạch dễ dàng

 • Ba màu và ba kích cỡ

 • Chân điều chỉnh để cân bằng

 • Xây dựng hoàn toàn bằng gỗ với mùi tuyết tùng dễ chịu

Những gì chúng tôi không thích

 • Không cách nhiệt tốt

Được xây dựng bằng gỗ vân sam Phần Lan, ván lợp nhựa đường chịu được thời tiết và các bộ phận bằng thép không gỉ, cấu trúc vững chắc của Nhà cho chó bằng gỗ Petsfit khiến nó trở nên nổi bật rõ ràng và là ngôi nhà tổng thể yêu thích của chúng tôi. Nó có cả đường kim loại sạch sẽ và tính thẩm mỹ của cabin. Thêm vào đó, nó có mùi như tuyết tùng bên trong.

Nhà dành cho chó Petsfit cũng rất thiết thực, với mái nghiêng và các cánh cửa trong mờ, để chú chó của bạn có thể trú mưa. Ngoài ra, mái của Nhà cho chó bằng gỗ Petsfit mở ra giống như một cái hòm hoặc rương, với các thanh giằng khí nén giúp bạn dễ dàng nhấc phần trên lên và vệ sinh bên trong. Sàn nhà—được làm bằng các thanh gỗ vân sam giống như các bức tường bên ngoài—cũng dễ dàng tháo dỡ và lau chùi.

Ngôi nhà dành cho chó này phù hợp nhất ở những vùng có khí hậu ấm áp hơn vì nó không được cách nhiệt tốt lắm. Ví dụ, sàn nhà được nâng lên khỏi mặt đất để tăng luồng không khí và giữ cho bên trong khô ráo, nhưng trong thời tiết lạnh, điều này sẽ giống như gió lùa từ giữa các thanh sàn. Nhưng nếu bạn muốn dùng thử trong thời tiết lạnh hơn, Petsfit bán Bộ cách nhiệt chuồng chó riêng vừa khít bên trong.

Cấu trúc hoàn toàn bằng gỗ của ngôi nhà dành cho chó Petsfit cũng có một số sự đánh đổi đi kèm với cấu trúc hoàn toàn bằng gỗ, chẳng hạn như ván sàn kêu cót két và việc bảo trì. Cũng giống như mái hiên hoặc sàn gỗ, đôi khi bạn có thể muốn xử lý gỗ để có thêm khả năng chống chọi với thời tiết.

Mặc dù phiên bản lớn nhất của chuồng chó—có sẵn ba kích cỡ—được xây dựng cho những con chó nặng tới 80 pound, nhưng chúng tôi tin rằng chuồng chó này phù hợp hơn cho những chú chó cỡ trung bình và có khuyến nghị về giống chó lớn riêng biệt. Petsfit cũng cung cấp một ngôi nhà dành cho chó có cửa sổ và hiên nhỏ đáng yêu, chỉ phù hợp với những chú chó rất nhỏ.

Nhà cho chó bằng gỗ Petsfit đi kèm với các lỗ khoan sẵn, vì vậy cần phải lắp ráp một số chi tiết. Tuy nhiên, thật dễ dàng để đặt trong sân của bạn hoặc không gian ngoài trời khác, vì nó cũng bao gồm bốn chân có thể điều chỉnh để dễ dàng cân bằng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $190 (Trung bình)

Kích thước : 33,5 x 22,5 x 23 inch (nhỏ), 41 x 26 x 27,5 inch (trung bình), 45,5 x 31 x 32 inch (lớn)︱ Vật liệu : Gỗ vân sam, thép không gỉ, nhựa đường︱ Trọng lượng : 32,2 pound (nhỏ), 46,3 pound (trung bình), 55 pound (lớn)︱ Màu sắc : Xám nhạt, vàng và trắng, đỏ

Nhà cho chó bằng nhựa PetMate Aspen Pet Petbarn III

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Sản xuất tại Mỹ

 • Dễ dàng để làm sạch

 • Giá cả phải chăng và bền

Những gì chúng tôi không thích

 • nhựa polypropylene của nó

Thích hợp cho những chú chó nặng từ 50 đến 90 pound, chuồng chó lớn này có thể lắp ráp đơn giản mà không cần dụng cụ. Mặc dù nhựa có nhược điểm nhưng nó cũng bền, chống mục nát và dễ lau chùi. Khách hàng và những người bạn chó của họ thích vành mái mở rộng trên cửa giúp chuyển hướng mưa và tuyết từ lối vào. Sàn bên trong được nâng lên giúp cách nhiệt với mặt đất. Chuồng chó hình chuồng này cũng được thiết kế với hệ thống thông gió phía sau cho phép không khí lưu thông giúp chúng luôn mát mẻ khi thời tiết nóng bức và thơm tho sạch sẽ quanh năm. Phần trên đủ chắc chắn để chịu được trọng lượng của con chó nếu chúng là người yêu thích parkour.

Chủ sở hữu của giống chó khổng lồ nên đo lường cẩn thận trước khi cam kết mua hàng này. Nhà ổ chuột này cũng có sẵn với kích thước cực nhỏ, vừa và nhỏ.

Giá tại thời điểm xuất bản: $93

Kích thước : Lớn 38 x 29 x 30 inch︱ Vật liệu : Nhựa︱ Trọng lượng : 26 pound

Phòng Vui Vẻ Nhìn Ra Ngôi Nhà Cho Thú Cưng

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Cũng thích hợp cho trong nhà

 • Mùi như tuyết tùng

 • Đáy được nâng lên khỏi mặt đất

 • Gỗ sấy khô, chống ẩm

Những gì chúng tôi không thích

 • Không được thực hiện để chịu đựng điều kiện thời tiết khắc nghiệt

 • Cầu thang quá hẹp đối với một số con chó

Nếu con chó nhỏ của bạn thích leo lên cao để ngắm cảnh, thì đây là chuồng chó dành cho bạn. Ngoài một nơi ấm cúng để ngủ, nơi trú ẩn này còn có cầu thang dẫn đến hiên trên nóc nhà. Hàng hiên được lót bằng lưới hấp dẫn để ngăn ngừa té ngã. Để làm cho nó bền lâu, gỗ có mùi thơm dễ chịu được xử lý bằng vết bẩn gốc dầu, không độc hại. Nó nhẹ và dễ lắp ráp và di chuyển. Mái trên và dưới có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh hơn.

Phần trên có giới hạn trọng lượng 50 pound và giới hạn 100 pound cho phần dưới. Một tuốc nơ vít là cần thiết để lắp ráp đơn giản.

Giá tại thời điểm xuất bản: $84

Kích thước : 28,5 x 21,7 x 25,7 inch, cửa là 11,3 x 9,3 inch︱ Vật liệu : Cây độc cần Canada︱ Trọng lượng : 9 pound

Ferplast DogBiệt thự Dog House

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Chống nước

 • hiên bên

 • Không cần dụng cụ để lắp ráp đơn giản

Những gì chúng tôi không thích

 • nhựa của nó

 • Không bao gồm cửa

Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu mưa nhiều như Tây Bắc Thái Bình Dương, việc chống mưa là rất quan trọng. Được sản xuất tại Ý, hệ thống thông gió và thoát nước của chuồng chó này giữ cho bên trong cũi khô ráo và ấm cúng. Bên trong, đáy được thiết kế để nước thoát về các khe nhỏ giúp nước thoát ra ngoài đồng thời cho phép một số luồng không khí trong lành. Bàn chân nâng ngôi nhà lên khỏi mặt đất để tăng thêm lớp cách nhiệt. Chất liệu nhựa chắc chắn không thấm nước, chống sốc và chống tia cực tím.

Các cạnh nhôm đặc biệt xung quanh lối vào phía trước ngăn ngừa thiệt hại do nhai. Tính năng độc đáo nhất là một cánh cửa thả xuống bên trở thành mái hiên khi thời tiết đẹp. Bạn có thể đặt mái hiên ở hai bên của ngôi nhà trong quá trình lắp ráp. Mặc dù không bao gồm nắp cửa nhưng bạn có thể mua riêng một cái từ nhà sản xuất.

Giá tại thời điểm xuất bản: $120

Kích thước : 28,8 x 23,2 x 20,9 inch (nhỏ), 34,7 x 28,4 x 25,6 inch (trung bình), 43,7 x 33,1 x 31,1 inch (lớn)︱ Vật liệu : Nhựa︱ Trọng lượng : 41 pound

Ngôi nhà dành cho chó cổ điển TRIXIE Natura

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Thiết kế lưỡi và rãnh

 • Niêm phong thời tiết bên trong và bên ngoài

 • bảo hành 1 năm

Những gì chúng tôi không thích

 • Không thích hợp cho mùa đông mà không sửa đổi

Tương tự về hình thức và thiết kế với lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi, chuồng chó này cũng có mái nghiêng bằng nhựa đường có thể mở ra, sàn nâng và chân có thể điều chỉnh để cân bằng. Thêm vào đó, nâng cao khỏi mặt đất để tăng lưu lượng không khí. Nó được làm từ gỗ thông truyền thống với lớp hoàn thiện tráng men, đã qua xử lý, chịu được thời tiết có nghĩa là bền lâu.

Có thể mở phần trên là lý tưởng nhất vào những ngày thời tiết ấm áp, nơi con chó của bạn cần thông gió nhiều hơn. Sàn có thể tháo rời cũng giúp dễ dàng vệ sinh. Các chuồng chó nhỏ, vừa và lớn tương ứng thích hợp cho các vật nặng lên tới 45, 70 và 95 pound. Một nắp cửa nhựa vinyl có sẵn để mua riêng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $111

Kích thước : 33,5 x 23,5 x 22,8 inch (nhỏ), 40,8 x 26,8, 28,3 inch (trung bình), 45,5 x 31 x 32,3 inch (lớn)︱ Chất liệu : Gỗ thông︱ Trọng lượng : 29 pound (nhỏ), 41 pound (trung bình) , và 69 pound (lớn)

Dog Palace CRB Nhà cách nhiệt cao cấp dành cho chó

Công ty cung cấp máy kéo

Những gì chúng tôi thích

 • Sản xuất tại Mỹ

 • Xốp cách nhiệt và EPS

 • Bảo hành 10 năm chống nứt, vỡ nhà

 • Không thấm nước

 • Dễ dàng tập hợp

Những gì chúng tôi không thích

 • nó bằng nhựa

 • Đắt

 • Chỉ có một kích thước

Cái tên có 'cung điện' trong đó là có lý do. Con chó của bạn sẽ luôn thoải mái và ấm cúng nhờ thiết kế cách nhiệt bao gồm lớp cách nhiệt từ hai đến bốn inch ở hai bên, sàn, mái và cửa. Chúng sẽ ấm áp trong những tháng lạnh giá và mát mẻ trong những tháng ấm áp. Một cánh cửa tự đóng, dễ dàng đi qua sẽ giữ nhiệt cho dù con chó của bạn có chạy ra vào thường xuyên như thế nào.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, con chó của bạn sẽ đánh giá cao máy sưởi được chứng nhận MET 300 watt tích hợp với bộ điều nhiệt kỹ thuật số. Nó thậm chí còn có một điều khiển từ xa, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ mà không cần đi ủng. Nhiệt độ có thể điều chỉnh trong khoảng từ 65 đến 85 độ F.

Được thiết kế để phù hợp với nhiều con chó hoặc cực lớn, cửa có thể chứa những con chó có chiều cao lên đến 27 inch ở vai. Nửa dưới của cửa có thể tháo rời và có thể giữ hoặc buộc mở nhưng sẽ không tự mở.

Sàn nâng cao cách nhiệt chuồng chó với mặt đất. Hệ thống thoát nước dốc, đơn giản trên sàn giúp nhà luôn khô ráo và dễ lau chùi. Khi thời tiết vừa phải, bạn có thể mở hai cửa sổ bên để có luồng không khí tuyệt vời. Đối với những tháng ấm áp, bạn có thể thêm Quạt năng lượng mặt trời CRB Dog Palace được bán riêng để di chuyển không khí.

Giá tại thời điểm xuất bản: $600

Kích thước : 45 x 45 x 46 inch︱ Vật liệu : Nhựa và thép︱ Trọng lượng : 96 pounds︱ Màu sắc : Nâu và nâu vàng, xám và nâu sẫm

PawHut Cabin kiểu nhà chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Cái nhìn vui nhộn, mộc mạc cho sân

 • Luồng không khí tốt cho những ngày nắng nóng

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ làm cho chó lên đến 53 pounds

Nếu bạn từng muốn có một “ngôi nhà” cho chú chó của mình, thì bạn sẽ thích ngôi nhà dành cho chó kiểu cabin này có mái chóp, cửa sổ và hiên trước có mái che. Giống như nhiều nhà ổ chuột khác trong danh sách này, nó có sàn nâng để bảo vệ chúng khỏi côn trùng, mái dốc bằng nhựa đường và kết cấu bằng gỗ.

Linh sam là một trong những loại sợi gỗ chắc nhất hiện có, vì vậy nó có thể chịu được trọng lượng lên tới 176 pound trong phòng khách chính và 110 pound trên hiên nhà mặc dù nó được thiết kế cho chó dưới 53 pound. Phong cách và chức năng, nó tạo nên sự bổ sung hấp dẫn cho sân, hiên hoặc các khu vực ngoài trời khác của bạn. Một số lắp ráp là cần thiết.

Giá tại thời điểm xuất bản: $420

Kích thước : Bên trong 46,5 x 29,5 x 40,8 inch︱ Vật liệu : Gỗ linh sam︱ Trọng lượng : 55 pound︱ Màu sắc : Vàng hoặc xám

Bản án cuối cùng

Chúng tôi thích Nhà cho chó bằng gỗ của Petsfit vì nó có ba màu sắc trang nhã và thiết kế chức năng của nó bao gồm sàn nâng cao, mái nhựa đường có thể mở ra và phần cứng bằng thép không gỉ. Đối với những con chó rất lớn, thay vào đó hãy xem Ngôi nhà cho chó bằng nhựa Pet Mate Aspen Pet Petbarn III.

Nội dung bài viết

Xem xét khí hậu của bạn

Loại chuồng chó phù hợp với bạn và Fido phụ thuộc nhiều vào phạm vi nhiệt độ và thời tiết mà chú chó của bạn sẽ trải qua trong suốt các mùa.

“Chó cần được bảo vệ khỏi gió lạnh, cũng như ánh nắng mặt trời khi nóng. Janet Cutler, Tiến sĩ, Nhà tư vấn về Hành vi của Chó được Chứng nhận tại SeniorTailWaggers.com, nói với The Spruce Pets rằng khi trời lạnh, bạn nên có bộ đồ giường để giúp giữ ấm. “Ngoài ra, chó cần có tùy chọn giữ khô ráo, đặc biệt là khi trời lạnh.”

Chọn một chuồng ổ chuột sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ thận trọng khi nhiệt độ quá cao.

Vật liệu & Hoàn thiện

Hầu hết các chuồng chó trên thị trường được làm bằng gỗ hoặc nhựa. Nếu con chó của bạn là một người siêu nhai, bạn có thể muốn chọn chất xơ tự nhiên. Mặc dù gỗ không chịu được độ ẩm như nhựa, nhưng nó đẹp, phong cách và thân thiện với môi trường hơn. Nhựa có thể bền hơn gỗ, nhưng một khi nó bị hỏng, nó thường không thể sửa chữa được giống như một chút keo dán, một tấm ván mới và một số ốc vít mới có thể dành cho chuồng chó bằng gỗ.

Tuy nhiên, không phải gỗ nào cũng giống nhau. Kiểm tra độ dày của gỗ và mức độ cách nhiệt, nếu có, trước khi mua. Một số chuồng chó bằng gỗ được làm từ các tấm ván mỏng lồng vào nhau hoặc các tấm hoàn chỉnh có thể dễ dàng bị gãy nếu chó của bạn thô bạo trong nhà của chúng. Gỗ chắc chắn có nghĩa là chuồng chó của bạn cũng không dễ di chuyển.

Hãy chắc chắn xem xét lớp hoàn thiện bằng gỗ nếu chuồng chó của bạn sẽ tiếp xúc với bất kỳ thời tiết nào. Hãy tìm loại sơn hoàn thiện không thấm nước, hoặc sản phẩm chưa hoàn thành mà bạn có thể xử lý bằng sơn ngoại thất hoặc vết bẩn chống nước.

Lựa chọn phần cứng bằng thép không gỉ sẽ giữ được lâu hơn trong thời tiết ngoài trời. Hãy chắc chắn rằng mái nhà của bạn nghiêng, không bằng phẳng, để tuyết và mưa sẽ trượt ra. Và hãy chọn loại có nhựa đường hoặc vật liệu lợp mái khác vì mái nhà là nơi đầu tiên bị dột và thường là lý do bạn cần thay thế.

Kích thước, An toàn & Thoải mái

Điều quan trọng là chọn chuồng chó có kích thước phù hợp cho bạn của bạn để đảm bảo sự an toàn và thoải mái lâu dài của chúng.

Tiến sĩ Cutler cho biết: “Tương tự như thùng hoặc cũi dành cho chó trong nhà, chó có thể đi vào, quay lại, đứng, vẫy đuôi và nằm duỗi thẳng người. “Nước nên có sẵn mọi lúc. Chó cũng sẽ cần có chỗ ngồi bô bên ngoài nơi trú ẩn và khu vực để chúng tập thể dục hoặc di chuyển xung quanh.

Hãy nhớ đo con chó của bạn để đảm bảo bạn sẽ có được chuồng chó có kích thước phù hợp. Nhiều trang web bao gồm các sơ đồ về cách sử dụng số đo của thú cưng của bạn để chọn kích thước phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

 • Có ổn không khi chó sống trong chuồng chó cả năm?

  “Một số con chó có thể chịu đựng việc sống bên ngoài trong chuồng chó quanh năm. Điều này phụ thuộc vào giống chó và bạn muốn đảm bảo rằng chúng có thời gian thích nghi với nhiệt độ,” Tiến sĩ Cutler nói. “Khi trời lạnh, có bộ đồ giường khô ráo, sạch sẽ có thể giúp giữ ấm cho chó của bạn. Có nhiều thông gió và bóng râm trong thời tiết ấm áp cũng rất quan trọng. Hãy chú ý đến con chó của bạn để đảm bảo chúng đang thích nghi tốt nếu có sự thay đổi nhiệt độ thực sự nhanh chóng.”

 • Nhà chó lều tuyết có giữ ấm cho chó không?

  Tiến sĩ Cutler cho biết: “Nhiều cân nhắc tương tự đối với nơi trú ẩn ngoài trời cũng áp dụng cho nhà dành cho chó lều tuyết. “Hầu hết đều có hệ thống thông gió bên trong và các ô cửa cố gắng ngăn quá nhiều gió hoặc mưa xâm nhập vào khu vực chính.”

Lorraine Wilde đã có ít nhất hai con mèo và hai con chó trong nhà trong 35 năm qua, bao gồm các sản phẩm mà cô ấy sẵn sàng có trong nhà của mình. Khi nghiên cứu những chuồng chó này, cô ấy đã đánh giá các đánh giá của khách hàng và chuyên gia cũng như chất lượng, độ an toàn và chức năng của từng sản phẩm.

Wilde có bằng Thạc sĩ về khoa học môi trường. Cô ấy làm công việc này để giúp người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn lành mạnh, sáng suốt và có ý thức về môi trường để bảo vệ vật nuôi, gia đình của họ và hành tinh của chúng ta.

Janet Cutler, Tiến sĩ, là Nhà tư vấn về Hành vi của Chó được Chứng nhận tại SeniorTailWaggers.com.

Cô ấy có bằng tiến sĩ. về hành vi và phúc lợi của động vật từ Đại học Guelph. Cô ấy là Nhà hành vi động vật ứng dụng được chứng nhận (CAAB) chuyên về hành vi của chó và mèo, đồng thời là Người huấn luyện chó chuyên nghiệp được chứng nhận (CPDT-KA).