Những đứa trẻ mồ côi vật lộn khi không có mẹ ngửi thấy mùi hương quen thuộc

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Madeleine với Liên minh Động vật Bị bỏ rơi Fort Worth đã đồng ý nuôi hai chú chó con mà cô đặt tên là Reeses và Snickers. Cô ấy biết những chú chó con sẽ sống tốt hơn trong một ngôi nhà hơn là trong một nơi trú ẩn. Nhưng ngay cả khi được ra khỏi chiếc lồng nhỏ bé đó và có một người mẹ nuôi yêu thương, những chú chó con vẫn bị trầm cảm.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Chú chó nhỏ buồn bã không ăn nhiều, đặc biệt là Snickers. Tại thời điểm này, sự sống còn của họ không được hứa hẹn. Madeleine đã cố gắng hết sức để giúp đỡ những đứa trẻ và cố gắng hết sức có thể. Không có gì giúp được. Sau đó, như thể vũ trụ hiểu được hoàn cảnh của họ, một tin nhắn văn bản xuất hiện trên màn hình của cô ấy. Chủ tịch cuộc giải cứu tin rằng họ đã tìm thấy mẹ của Reeses và Snicker!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi chú chó nhỏ màu đen được giới thiệu với những chú chó con, mọi người đều nín thở. Chỉ mất vài giây để lũ chó con nhận ra mùi quen thuộc đó. Những chú chuột con từng lờ đờ nhảy chồm chồm lên người mẹ. Và, tất nhiên, trái tim đau đớn vì con của người mẹ cuối cùng cũng được lấp đầy trở lại. Cuộc hội ngộ của họ thật đáng quý!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Cả ba chú chó đều ăn mừng cuộc sống trong ngôi nhà nuôi dưỡng mới của chúng. Những chú cún ngày càng tự tin và tinh nghịch hơn. Và mẹ tự hào được ở đó mỗi bước bốn chân! Nuôi dưỡng động vật có nhu cầu là một phần thiết yếu trong việc đưa vật nuôi vào ngôi nhà vĩnh viễn của chúng. Hãy xem xét trở thành một người nuôi dưỡng ngày hôm nay!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com