Những chú chó 14 tuổi bị nhốt trong nhà lo sợ chúng sẽ bị bao vây tại nơi trú ẩn
Kinh nghiệm nuôi chó

Những chú chó 14 tuổi bị nhốt trong nhà lo sợ chúng sẽ bị bao vây tại nơi trú ẩn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Bất cứ ai nhận nuôi một con chó cao cấp đều có một trái tim lớn. Nhưng việc nhận nuôi hai chú chó cao cấp ngoại quan là một hành động thể hiện lòng tốt và sự cam kết thậm chí còn lớn hơn.

Khi hai con chó 14 tuổi, Jack và Maisie, được đưa đến một nơi trú ẩn cùng nhau, chúng liên tục bị coi thường vì tuổi tác của chúng. Cả hai đều là những con chó nhỏ, lông tơ, nhưng mọi người không sẵn sàng cho chúng một cơ hội. Nhiều người yêu chó lo sợ rằng họ sẽ không có nhiều thời gian ở bên một chú chó lớn tuổi, nhưng những năm cuối đời của một chú chó thường có ý nghĩa nhất đối với họ. Vì vậy, khi một người phụ nữ tên Jenna nhìn thấy Jack và Maisie, cô ấy biết mình phải đưa họ về nhà.

Người phụ nữ ôm chó cao cấp
Instagram

Nội dung bài viết

Thay đổi thế giới vì hai con chó

Jenna đã đăng bài về Jack và Maisie trong nhiều năm nay, nhưng gần đây cô ấy đã chuyển sang TikTok để chia sẻ một video chân thành về cuộc hành trình của họ. Cô gặp cặp đôi sau khi họ được đầu hàng tại một trung tâm cứu hộ. Cả hai con chó đều khao khát được yêu thương và ôm ấp, và Jenna biết cô có thể cho chúng điều đó.

“Rất nhiều người trong số các bạn đã hỏi về Jack và Maisie nên tôi nghĩ mình sẽ chia sẻ câu chuyện của họ. Tôi hy vọng đó là một lời nhắc nhở đừng bao giờ bỏ qua những người già trong các trung tâm cứu hộ, bởi vì họ có rất nhiều tình yêu để trao tặng và xứng đáng nhận được tất cả những âu yếm trên thế giới, ”Jenna viết.

Jack con chó cao cấp
Instagram

Dù đã lớn tuổi nhưng hai chú chó còn lại rất nhiều cuộc sống. Đuôi của chúng luôn vẫy và chúng thích đi dạo dài trên bãi biển (đôi khi kết thúc bằng việc chúng bị cõng).

Jenna luôn nỗ lực hết mình để khiến mỗi ngày của những chú chó cao cấp trở nên thú vị. Họ nhanh chóng trở thành bạn thân của cô, và mỗi khi cô dành tình cảm cho họ, cô lại thấy họ biết ơn biết bao.

Maisie con chó cao cấp
Instagram

Vẫn đang phát triển mạnh mẽ!

Đã 4,5 năm kể từ khi Jenna nhận Jack và Maisie làm con nuôi. Bây giờ, những chú chuột con đã 18 tuổi và vẫn đang rất khỏe mạnh. Gần đây họ đã yêu cầu một số dịch vụ chăm sóc đặc biệt, nhưng Jenna lấy đó làm cái cớ để dành nhiều thời gian hơn cho họ.

“Mỗi ngày luôn là để làm cho nó tốt nhất! Danh sách nhóm được lặp lại! Vì vậy, điều này không chỉ đánh dấu một cột mốc vô cùng đáng trân trọng khác, đó còn là 4 năm tuyệt vời của những chuyến đi biển như thế này, trải nghiệm vô tận, trò chơi, đi bộ đường dài, đi bộ mang theo, tắm nắng trong vườn, âu yếm buổi tối trên ghế sofa và làm mọi thứ có thể để làm Jenna viết trong Ngày Gotcha 4 năm của họ.

Người phụ nữ nhận nuôi những chú chó cao cấp
Instagram

Jenna không biết cô ấy còn bao nhiêu thời gian với hai đứa con lớn tuổi của mình, nhưng cô ấy sẽ tiếp tục tận dụng tối đa nó từng bước. Jack và Maisie thật may mắn khi có một con người quan tâm đến họ nhiều như vậy!

Lần tới khi bạn muốn thêm một người bạn đồng hành chó mới vào gia đình, đừng bỏ qua những người già. Có rất nhiều lý do bổ ích để nhận nuôi một chú chó lớn tuổi, như Jenna đã chứng minh trong nội dung trên mạng xã hội của mình!

Xem Video Cảm Động Tại Đây:

Hình ảnh nổi bật: Instagram


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com