Nhóm Thiện Nguyện Nấu Tiệc Tạ Ơn Cho 16 Thú Vật & 30 Mèo Hoang
Kinh nghiệm nuôi chó

Nhóm Thiện Nguyện Nấu Tiệc Tạ Ơn Cho 16 Thú Vật & 30 Mèo Hoang

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Mọi người đều thích một bữa ăn ngon vào Lễ tạ ơn, và những chú chó và mèo tại một nơi trú ẩn cứu hộ ở Springfield, GA cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, những người yêu lông lá này có thể đánh giá cao bữa ăn đó hơn những gì chúng ta từng biết. Bởi vì khi bạn đang tìm kiếm ngôi nhà vĩnh viễn của mình hoặc sống trong tự nhiên, những bữa ăn ngon như vậy từ những người yêu động vật tốt bụng có thể rất ít.

Và với suy nghĩ đó, Đội cứu hộ động vật của những người bảo vệ Effingham đã bận rộn trong bếp để chuẩn bị một món ăn ngon cho những động vật được cứu hộ tại Nơi trú ẩn động vật của hạt Effingham cũng như một thuộc địa hoang dã địa phương với một bầy mèo khổng lồ.

Facebook

Một bữa tiệc cho The Furry

Nhóm Guardians of Effingham Animal Rescue đang ăn mừng chiến thắng trong tuần này, với sáng kiến ​​Bữa ăn Lễ tạ ơn dành cho thú cưng trú ẩn của họ được đánh giá là “một thành công tuyệt đối”, theo trang Facebook của nhóm.

Facebook

Đây là lần đầu tiên nhóm tổ chức sự kiện tiệc tùng, nấu bốn con gà tây nặng 18 pound, ba pound cà rốt tươi và đậu xanh, và 100% bí ngô xay nhuyễn thành một bữa ăn ngon có thể làm hài lòng bất kỳ cái bụng nào. Và lô thức ăn lớn đó đã được dùng để nuôi mười sáu con chó và mèo trú ẩn và một đàn mèo hoang có ba mươi con mèo khỏe mạnh. Thêm vào đó, những Người bảo vệ đã làm đủ thức ăn để những người yêu lông xù này cũng sẽ có bữa ăn thứ hai. Đó là rất nhiều bụng hạnh phúc và đầy đủ để đánh dấu Lễ tạ ơn này!

Nếu bạn muốn nấu ăn cho chú chó con của mình trong Lễ tạ ơn này, hãy xem Chia sẻ bữa tối Lễ tạ ơn với chú chó của bạn (Đã bao gồm công thức nấu ăn!)

Ảnh: chụp màn hình, WTOC 11

Như Bonnie McIver, tình nguyện viên của Guardian đã chia sẻ trên Facebook, “Thật tuyệt khi làm một bữa ăn trong ngày Lễ tạ ơn để giao cho những chú chó ở nơi trú ẩn! Tình nguyện viên của chúng tôi đam mê những gì chúng tôi làm! Tất cả chúng tôi đều yêu động vật và giúp đỡ chúng!”

Và tình yêu đó cho thấy.

Người sáng lập Guardians Nikita Dave nói với WTOC 11, “Tôi muốn làm điều gì đó mà tôi muốn làm cho động vật của mình vì những con vật này không được nhìn thấy điều đó hàng ngày. Những người này đã làm rất tốt công việc chăm sóc họ, nhưng tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt, để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của họ, trong một ngày.”

Ảnh: chụp màn hình, WTOC 11
Ảnh: chụp màn hình, WTOC 11

“Chúng tôi muốn nghĩ rằng có thêm một nhóm cứu hộ trong khu vực này, chúng tôi có thể giảm thiểu các vấn đề hàng ngày trong thế giới cứu hộ.”

Và bởi vì nhiều tình nguyện viên của Người bảo vệ điều hành các chương trình hoặc nhóm cứu hộ, họ hoàn toàn hiểu mức độ khác biệt mà một hành động tử tế có thể tạo ra cho động vật đang cần giúp đỡ.

Tabitha Moyak, một tình nguyện viên của Guardians, đã nói điều đó hay nhất, “Bạn phải làm điều đó cho họ, đặc biệt là khi không ai khác làm. Bạn phải dành thời gian.

Facebook

Nếu bạn muốn tham gia và muốn biết thêm thông tin về Người bảo vệ Giải cứu Động vật Effingham, hãy truy cập trang Facebook của họ.

Bạn muốn tham gia giúp đỡ động vật trong mùa lễ này? Hãy xem 5 mẹo để trở thành một tình nguyện viên tuyệt vời ở nơi trú ẩn cho chó!

Hình ảnh nổi bật: Guardians-Effingham County Community Thú nuôi/Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com