Nhân viên tốt bụng kéo cả đêm để bảo vệ chú chó con lạc lối bị bỏ rơi mà anh ta đã cứu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Giải cứu một chú chó con đi lạc có thể không phải là công việc của một cảnh sát, nhưng một số sĩ quan tốt bụng lại không làm vì công việc. Một số người thực sự muốn giúp đỡ những người nhỏ bé, những người không thể tự giúp mình. Sĩ quan Kareem Garibaldi của Sở Cảnh sát Lakeland ở Florida là một trong những người tuyệt vời đó.

Sĩ quan Garibaldi làm ca sáng sớm vào một ngày thứ Bảy của tháng 5 năm 2016. Khi lái chiếc xe tuần tra của mình, anh ta suýt đụng phải một con chó nhỏ hỗn hợp Pit / Boxer. Chú chó con từ 8 đến 10 tuần tuổi không có thẻ nhận dạng hoặc vòng cổ và chỉ chạy lung tung.

Không có số liên lạc hay địa chỉ để quay lại, viên chức Garibaldi đã tự tay mình tìm kiếm gia đình của chú chó con. Anh đi khắp khu phố và đăng hình ảnh lên các trang mạng xã hội vào ngày hôm sau, hy vọng ai đó sẽ nhận ra cô. Không may mắn.

Không thể xác định được vị trí của bất kỳ thành viên nào trong gia đình, anh ta mang chú chó con đến LPD để kiếm thức ăn và sưởi ấm cho đến khi kết thúc ca làm việc của mình. Không đời nào anh lại để cô tự lo cho mình.

@ LakelandPD / Facebook

Vào cuối ngày thứ ba liên tiếp làm việc theo ca 12 tiếng, Sĩ quan Garibaldi biết rằng anh còn nhiều việc phải làm cho chú chó này. Vào thời gian tắt đồng hồ, anh đã đưa chú chó đến Trung tâm Y tế SPCA Florida để được chăm sóc và kiểm tra.

Sĩ quan Garibaldi ngồi trong phòng chờ từ 8:45 sáng đến 12:00 trưa trong khi bác sĩ thú y kiểm tra con chó con. Người quản lý mạng lưới an toàn của nơi trú ẩn, Connie Johnson, đã tình cờ gặp hai người vào sáng hôm đó và chụp một bức ảnh hiện đang lan truyền.

“Tôi không thể cưỡng lại việc chụp bức ảnh này khi tôi bước vào phòng khám tại SPCA Florida sáng nay. Cảnh sát Kareen đã hoàn toàn cố gắng sau khi làm việc cả đêm để đảm bảo rằng con chó con này được an toàn và khỏe mạnh. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những gì bạn làm!! Bạn đang như một nguồn cảm hứng.”

@ LakelandPD / Facebook

Người đàn ông tội nghiệp rõ ràng cần ngủ sau một ngày cuối tuần dài, nhưng anh ta có những ưu tiên khác. Sở cảnh sát Lakeland đã chia sẻ câu chuyện cảm động trên Facebook, nơi nó nhận được rất nhiều sự quan tâm đúng mức.

“Chính những sĩ quan tốt bụng như thế này đã làm cho Sở Cảnh sát Nội địa Lakeland thực sự độc đáo. Đã làm việc một ngày cuối tuần dài, sĩ quan Garibaldi vẫn tìm thấy năng lượng vào cuối ca làm việc của mình để giúp đỡ người bạn thân nhất của mình. “

@ SPCAFlorida / Facebook

Johnson về cơ bản lặp lại tuyên bố của bộ. Cô chỉ ra rằng cam kết của viên sĩ quan đối với chú chó này tốt bụng như thế nào.

“Đó rõ ràng là một việc làm vô vị lợi. Anh không nghĩ về việc về nhà để ngủ. Anh đang suy nghĩ về những gì anh có thể làm để giúp chú chó con này sống sót. Anh ấy thực sự thức dậy vào một thời điểm chỉ để xem cô ấy có ổn không, sau đó anh ấy lại ngủ tiếp. “

Rất may, những nỗ lực của Sĩ quan Garibaldi tỏ ra vô cùng quý giá. Con chó con cuối cùng đã được nhận nuôi vào cuối ngày hôm đó bởi một người điều phối. Bây giờ cô ấy gọi là Hope, một cái tên thích hợp.

Sở Cảnh sát Lakeland lưu ý rằng những điều như thế này xảy ra mọi lúc và không thường xuyên được ghi lại.

“Đó là những gì xảy ra với các sĩ quan trong bộ phận của chúng tôi. Rất nhiều người trong số họ đã làm những điều tuyệt vời như vậy để giúp đỡ cộng đồng – nhưng họ rất khiêm tốn. Họ không làm điều đó vì sự công nhận cá nhân nên nó thường không được chú ý. “

Đây là những anh hùng thầm lặng như Sĩ quan Garibaldi, những người đã hết mình vì những người bạn lông lá. Hy vọng chắc chắn sẽ cảm ơn anh ấy một lần nữa nếu cô ấy có thể!

H / T: Dodo
Ảnh nổi bật: @ SPCAFlorida / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com