Nhận nuôi-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Nuôi-a-Pet vào tháng 12 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptaptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc *xem thông tin về giờ nghỉ lễ bên dưới*. Cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Nhận nuôi thú cưng Ngày lễ Giờ hỗ trợ

Chúng tôi biết rằng các trung tâm bảo vệ động vật và hoạt động cứu hộ không bao giờ dừng lại, nhưng chúng tôi cũng biết – tình trạng kiệt sức là có thật, vì vậy hãy đảm bảo tận hưởng niềm vui trong kỳ nghỉ! Mặc dù chúng tôi luôn theo dõi các trường hợp khẩn cấp, bàn trợ giúp Nhận nuôi thú cưng của chúng tôi sẽ đóng cửa từ thứ Sáu ngày 23/12 đến thứ Ba ngày 27/12; mở Thứ Tư & Thứ Năm; đóng cửa từ Thứ Sáu 30/12 đến Thứ Hai 2/1. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn với thời gian phản hồi của chúng tôi và chúc bạn có một mùa lễ nhận con nuôi tràn ngập!
Hãy thử thư viện trợ giúp trước!

……………………………………………………

Mang đến cho bạn nhiều thông tin chi tiết và giáo dục hơn

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Toàn quốc và Nhận nuôi thú cưng đang hợp lực để giúp đỡ nhiều động vật vô gia cư hơn! Là công ty bảo hiểm thú cưng hàng đầu của đất nước, trọng tâm của Nationwide là giáo dục cha mẹ thú cưng về quyền sở hữu thú cưng có trách nhiệm và vai trò của bảo hiểm sức khỏe thú cưng đối với sức khỏe thú cưng của họ (và giảm chi phí chăm sóc thú cưng). Còn cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là hỗ trợ thú cưng và cha mẹ thú cưng trong suốt giai đoạn đầu của hành trình nhận con nuôi? Sự hợp tác của Nationwide cũng sẽ cho phép chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn, các đối tác phúc lợi động vật của chúng tôi, với dữ liệu khiếu nại có giá trị, phân tích thú y và thông tin chi tiết khác về sức khỏe vật nuôi. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về mối quan hệ mới thú vị này!
Khám phá các dịch vụ trên toàn quốc

……………………………………………………

Ý tưởng bắt chước: Trả tiền thuê thú cưng

Bạn có thể bắt chước ý tưởng tuyệt vời này! Bài viết này đến từ những người bạn của chúng tôi tại HASS, khám phá chương trình Giữ lại thú cưng trong thời kỳ khủng hoảng tại Hiệp hội Nhân đạo Lawrence, một nơi trú ẩn tự do, phi lợi nhuận. Trước khi bạn nghĩ: “Chúng tôi không đủ khả năng chi trả cho những thứ như thế này”, hãy đọc bài báo để tìm hiểu về kết quả và chi phí. Chúng tôi hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho một công cụ tiềm năng khác trong vành đai công cụ của bạn để giúp những thú cưng được nhiều người yêu quý ở lại với gia đình của chúng.
Tìm hiểu thêm

……………………………………………………

Gabapentin và điều chỉnh hành vi cho mèo trú ẩn

Đăng ký và xem bản ghi webcast này miễn phí từ Maddie’s® Insights: “Mèo vào nơi trú ẩn thường cảm thấy sợ hãi, lo lắng và căng thẳng khi được chăm sóc…. Trong phần trình bày này, hãy tìm hiểu về kết quả từ một nghiên cứu mới sử dụng chương trình sửa đổi hành vi được tiêu chuẩn hóa và quản lý gabapentin hàng ngày để điều trị những con mèo sợ hãi khỏi môi trường tích trữ.
Xem webcast

……………………………………………………

Một tin nhắn từ bạn bè của chúng tôi tại Zoetis

Tại sao mèo đổ?

Mèo chuẩn bị cho mùa đông bằng cách rụng và mọc một lớp lông mới; tuy nhiên, rụng lông quá nhiều có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe. Tiến sĩ thú y Sam Gilbert cung cấp cái nhìn sâu sắc về những yếu tố góp phần làm mèo rụng lông và những việc cần làm để giảm thiểu tình trạng đó. Giúp những người nhận nuôi của bạn kiểm soát những chiếc áo khoác lông của những người bạn lông xù của chúng bằng cách chia sẻ tám mẹo của anh ấy về những cách họ có thể giảm bớt căng thẳng và sự rối tung của lông mèo.
Lời khuyên ở đây

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người tuyệt vời, yêu thương thú cưng tại The Wildest và Elanco Animal Health đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và biến Nhận nuôi thú cưng thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các số trước đây của What’s New trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Sổ tay dành cho chó con
Tải xuống miễn phí: Sổ tay mèo và mèo con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com