Nhận nuôi-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Nuôi-a-Pet vào tháng 1 năm 2023

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptaptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn!

Nội dung bài viết

Huy hiệu mới cho năm 2023 và hơn thế nữa

Đợi đã… đó có phải là logo mới không? Đúng! Với tư cách là tài khoản trú ẩn hoặc cứu hộ đã được phê duyệt, trước tiên, bạn có thể sử dụng huy hiệu Nhận nuôi thú cưng kiểu dáng đẹp và phong cách mới! Cho mọi người thấy rằng tổ chức của bạn là một phần của chương trình Nhận nuôi thú cưng bằng cách hiển thị huy hiệu này trên trang web của bạn và liên kết nó với bất kỳ trang nào về thú cưng có thể nhận nuôi của bạn.

Nhận huy hiệu của bạn ở đây
……………………………………………………

$420,000 tài trợ – Hãy sẵn sàng ngay bây giờ!

Hãy sẵn sàng cho Thử thách Vòng tay Mở rộng năm nay! Dành cho các cơ quan chính phủ có trụ sở tại Hoa Kỳ và các tổ chức phi lợi nhuận 501c3 tập trung vào chó và/hoặc mèo, các khoản trợ cấp thách thức năm nay đang được tài trợ bởi 22 tổ chức, bao gồm cả Nhận nuôi thú cưng. Đăng ký sẽ chỉ mở từ ngày 23 tháng 1 đến ngày 30 tháng 1 năm 2023, vì vậy đừng chờ đợi: Bây giờ là lúc để xem xét cẩn thận các yêu cầu và sẵn sàng đăng ký trong 7 ngày đó.

Tìm hiểu về Thử thách
……………………………………………………

Một tin nhắn từ bạn bè của chúng tôi tại Toàn quốc

Giữ cho nghị quyết năm mới luôn mới (với sự trợ giúp của thú cưng!)

Tháng này là thời điểm nhiều người quyết định thử một điều gì đó mới mẻ—một chế độ ăn kiêng mới, tập gym hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Thật không may, nhiều người không gắn bó lâu dài với lối sống mới của họ. Làm thế nào chúng ta có thể theo đuổi các mục tiêu mới? Tất nhiên, với sự giúp đỡ của huấn luyện viên cuộc sống bốn chân! Kiểm tra tất cả các cách thú cưng có thể giúp người nhận nuôi phát triển những thói quen mới lành mạnh.

Đọc thêm
……………………………………………………

Một tin nhắn từ bạn bè của chúng tôi tại Zoetis

Ra với Cũ, vào với Nhai

Khi món đồ chơi quả bóng khổng lồ đó rơi vào đêm giao thừa, hầu hết chúng ta đã đưa ra một giải pháp cá nhân để phát triển. Năm nay, khuyến khích những người nhận nuôi đưa thú cưng của họ vào kế hoạch tiến bộ bằng cách đặt ra các mốc quan trọng mới cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng. Kiểm tra những cách này để bắt đầu.

Tìm hiểu thêm
……………………………………………………

Một tiêu điểm trên thương hiệu chị em của chúng tôi The Wildest

Thời gian cho một đêm trò chơi thân thiện với chó?

Karen B. London, Tiến sĩ, Nhà hành vi động vật ứng dụng được chứng nhận và Người huấn luyện chó chuyên nghiệp được chứng nhận chia sẻ bảy trò chơi làm giàu mà chó có thể học hỏi trong khi vui chơi. Giữ cho bộ não và cơ thể của chó hoạt động trong nhà trong thời tiết mùa đông cũng giúp chúng hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Chia sẻ liên kết này với người nuôi dưỡng, người nhận nuôi, tình nguyện viên và nhân viên của bạn!

Tìm hiểu thêm
……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người tuyệt vời, yêu thương thú cưng tại The Wildest và Elanco Animal Health đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và biến Nhận nuôi thú cưng thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các số trước đây của What’s New trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Sổ tay dành cho chó con
Tải xuống miễn phí: Sổ tay mèo và mèo con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com