Nhận nuôi-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Nhận-a-Pet vào tháng 11 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptaptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Ý tưởng sao chép: Đối tác cộng đồng

Bạn có thể bắt chước ý tưởng tuyệt vời này! Hiệp hội Nhân đạo Kaua`i đang sử dụng một ý tưởng tuyệt vời để giúp thú cưng có thể nhận nuôi của họ được nhìn thấy nhiều hơn trong cộng đồng địa phương của họ: Cung cấp cho các doanh nghiệp địa phương tờ rơi nhận con nuôi để phát các giao dịch mua và đơn đặt hàng mang đi! Bạn có thể sử dụng Trung tâm in Nhận nuôi thú cưng để dễ dàng in tờ rơi Nhận nuôi tôi với thông tin và ảnh cơ bản về thú cưng của bạn hoặc sử dụng mẫu Canva Nhận nuôi tôi của chúng tôi.
Tờ rơi To-Go

……………………………………………………

Báo cáo Quý 3 năm 2022 của Shelter Animals Count (SAC)

Hiểu các xu hướng trên toàn quốc và tận dụng các dự báo thống kê có thể giúp bạn chuẩn bị để đối phó tốt hơn với động vật trong cộng đồng của mình. Shelter Animals Count (SAC) đã công bố báo cáo quý 3 từ năm 2022, với dữ liệu từ Cơ sở dữ liệu thu nhận và kết quả cũng như Cơ sở dữ liệu dịch vụ cộng đồng. SAC cho biết “Số lượng động vật vào nơi trú ẩn nhiều hơn 7,3% so với số lượng động vật rời đi tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay, tăng từ 6% trong báo cáo quý 2 (tháng 1-tháng 6). Mặc dù điều này được dự báo sẽ cải thiện nhẹ vào cuối năm ở mức 5%, nhưng đây vẫn là mức chênh lệch lớn nhất trong 4 năm qua.”
Xem Báo cáo SAC Q3

……………………………………………………

Từ những người bạn của chúng tôi tại Hiệp hội vì sự tiến bộ phúc lợi động vật

Tin tức bạn cần phải nâng mũi

Các khoản tài trợ, danh sách việc làm, hội thảo trên web miễn phí, cập nhật ngành và tất cả những gì đang thịnh hành trong phúc lợi động vật… Đăng ký nhận tin tức hàng tuần từ Hiệp hội vì sự tiến bộ của phúc lợi động vật.
đếm tôi trong

……………………………………………………

Một tin nhắn từ bạn bè của chúng tôi tại Zoetis

Placemats cho Miệng Lộn Xộn

Cho dù những người nhận nuôi của bạn đang tổ chức Lễ tạ ơn như thế nào, hãy đảm bảo rằng họ sẽ đưa những người bạn đồng hành lông xù của mình tham gia lễ hội. Cho dù họ có chỗ ngồi trên bàn hay trên sàn, họ vẫn có thể thêm gia vị cho bữa ăn của thú cưng bằng tấm lót có thể tải xuống này. Nó cũng có sẵn như một tấm thảm tô màu cho trẻ em.
Tải ngay

……………………………………………………

Một tin nhắn từ bạn bè của chúng tôi tại Trí tuệ

Dạy thú cưng nói chuyện với các nút

Khi thú cưng đang cố nói với chúng ta điều gì đó, tiếng sủa và tiếng meo meo chỉ đi xa hơn. Đó là lý do tại sao một số bậc cha mẹ nuôi thú cưng đang chuyển sang các nút như một cách mới để giao tiếp. Nhưng xu hướng này có phải là một thủ thuật tiệc tùng vui vẻ hay một cách để nâng tầm hiểu biết của bạn lên một tầm cao mới?
Tìm hiểu thêm

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người tuyệt vời, yêu thương thú cưng tại The Wildest và Elanco Animal Health đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và biến Nhận nuôi thú cưng thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các số trước đây của What’s New trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Sổ tay dành cho chó con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com