Người phụ nữ vô tình cứu chú chó lớn tuổi mà cô ấy đã mất 11 năm trước

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Trẻ em gắn bó với những con vật cưng thời thơ ấu của chúng một cách mạnh mẽ như vậy. Chúng tôi không bao giờ quên tình yêu đầu tiên của con chó con của chúng tôi và sẽ luôn luôn giữ chặt chúng trong trái tim của chúng tôi. Đối với Nicole Grimes ở Pennsylvania, con chó đầu tiên tạo ra dấu hiệu đó là một cô gái nhỏ màu đen và xám tên là Chloe.

Hình ảnh Nicole Grimes Facebook

Nội dung bài viết

Một món quà từ Nana

Bà của Nicole đã tặng cô con chó con khi Nicole 10 tuổi. Diện chiếc nơ hồng, Nicole ngay lập tức say mê chú cún đáng yêu. Cặp đôi này đã sớm không thể tách rời. Họ đã tận hưởng một tình bạn thân thiết và yêu thương trong 4 năm tuyệt vời. Tuy nhiên, hoàn cảnh cuộc sống đã thay đổi và gia đình Nicole đã phải đưa ra một quyết định đau lòng.

Đầu hàng cho xã hội nhân đạo

Cha của Nicole đã bắt đầu một công việc mới buộc anh phải làm việc ở nhà với những cuộc điện thoại thường xuyên. Chloe là người khá hay sủa và tiếng ồn khiến cha của Nicole khó tham gia vào các cuộc trò chuyện trong công việc. Một ngày nọ, bố của Nicole đón cô từ trường với Chloe ở ghế sau và cô biết một điều gì đó khủng khiếp sắp xảy ra. Họ giao Chloe cho Hiệp hội Nhân đạo địa phương để lại Nicole vô cùng buồn và cô đơn.

Hình ảnh Nicole Grimes Facebook

Bây giờ là một người lớn, cô ấy quyết định nhận con nuôi

7 năm trôi qua và Nicole đã là một phụ nữ trẻ 21 tuổi với một đứa con của riêng mình. Cô con gái Violet gần đây đã tổ chức sinh nhật đầu tiên và Nicole đang cân nhắc việc nhận nuôi một chú chó cho gia đình. Thật tình cờ, một người bạn trên Facebook đã chia sẻ bức ảnh chụp một chú chó lớn tuổi mà cô đang nuôi dưỡng cần một ngôi nhà mới. Cha mẹ già của chú chó đã qua đời và người hàng xóm, bạn trên Facebook của Nicole, đang chăm sóc cô cho đến khi cô tìm thấy gia đình mới. Khi Nicole nhìn thấy bức ảnh và biết tên con chó là Chloe, cô ấy cảm thấy điều đó rất có ý nghĩa và mang chú chó 11 tuổi về nhà.

Hình ảnh Nicole Grimes Facebook

Nó có thể là?

Khi Chloe về nhà và Nicole có thể ôm và yêu cô ấy, cô ấy bắt đầu nghĩ có lẽ, có lẽ đây thực sự là Chloe của cô ấy. Có thể nào mà ngần ấy năm sau, Chloe và Nicole mới được đoàn tụ? Nicole đã đăng lên Facebook,

“Mỗi ngày trôi qua, những việc khác nhau mà cô ấy làm / cách cô ấy hành động hoàn toàn giống với những gì Chloe cũ của tôi đã làm. Đêm qua tôi đã ôm con mà chỉ biết khóc và khóc vì con chó đó đã ôm lại con và tôi chỉ ôm nó vào lòng. Trong thâm tâm tôi chỉ biết đây là Chloe của tôi ”.

Cô nói với chồng về linh cảm của mình và anh cho rằng ý tưởng này thật điên rồ. Không nản lòng, Nicole lên đường tìm kiếm sự thật.

Hình ảnh Nicole Grimes Facebook

Kiểm tra vi mạch

Mẹ của Nicole đã gọi cho Hiệp hội Nhân đạo Washington để lấy số chip cho Chloe mà họ đã giao nộp những năm trước. Nicole sau đó đưa Chloe đến bác sĩ thú y địa phương của họ và được quét vi mạch của cô ấy. Số đăng ký cho Chloe ‘mới’ là 024 099 811. Con số liên quan đến Chloe đã đầu hàng cũng vậy. Trong một sự xoay chuyển kỳ diệu của số phận, Nicole đã nhận nuôi chính con chó mà cô đã buộc phải từ bỏ khi còn nhỏ.

Không có gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy những người yêu thương nhau được đoàn tụ. Câu chuyện này nhắc nhở chúng ta nhiều bài học cuộc sống đáng giá.

Đừng bao giờ từ bỏ hy vọng. Phép màu xảy ra. Và tình yêu chinh phục tất cả.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com