Người phụ nữ tìm thấy ‘Blob màu hồng’ nhỏ đang nằm trên mặt đất, lớn lên để trở nên dễ thương và hoang dã

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi đón con trai từ trạm xe buýt, Jessica nhận thấy một đốm màu hồng nhỏ trên mặt đất. Cô không biết sinh vật nhỏ bé đến từ đâu, nhưng cô cho rằng anh ta đã rơi xuống từ một chi của một cái cây gần đó. Thứ hình cầu nhỏ màu hồng hầu như không thể xác định được. Lúc đầu, Jessica không nhận ra anh ta là người như thế nào. Tuy nhiên, bất chấp sự thật này, cô ấy đã đưa anh ta về nhà với cô ấy.

Chồng của Jessica lúc đầu hơi lưỡng lự, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể coi Jessica là những người yêu động vật. Cô muốn làm tất cả những gì có thể để giữ cho anh chàng nhỏ bé còn sống. Cô nâng niu hình dạng nhỏ bé màu hồng của anh trong tay và cố gắng hết sức để giữ ấm cho anh. Khi cô ấy tìm kiếm những hình ảnh trên mạng Internet, cô ấy đã đưa người bạn đời của mình đi mua thức ăn và ống tiêm. Đối với tôi, đứa bé nhỏ xíu giống như một con sóc.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: Video YouTube – TheDodo

Điều quan trọng là giữ cho anh ta sống trong đêm đầu tiên của anh ta. Sóc sơ sinh yêu cầu cho ăn suốt ngày đêm và đèn sưởi ấm liên tục. Jessica đã làm bất cứ điều gì cô ấy phải làm. Vào ngày hôm sau, Steve đã nhận được tên của mình, có nghĩa là “chiến binh nhỏ”.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: Video YouTube – TheDodo

Steve đã đi cùng cô ở khắp mọi nơi, như anh đã từng làm trước đây. Cô cần đưa anh ta đi cùng vì anh ta đói. Anh đi làm với cô, làm việc vặt với cô, và thậm chí đến thăm nhà bạn bè. Trong vòng vài tuần, Steve bắt đầu trông giống một con sóc.

Tính cách của anh bắt đầu bộc lộ. Anh ấy là một chàng trai nhỏ bé tinh thần, vui vẻ, thích chạy, nhai và đùa giỡn. Jessica chắc chắn rằng anh ấy có mọi thứ mình cần, nhưng giống như tất cả những đứa trẻ, Steve hết lần này đến lần khác nghịch ngợm. Anh ấy có một sở thích đặc biệt là nhai sách.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: Video YouTube – TheDodo

Chúng tôi rất vui vì họ đã có thể giải cứu cô bé dễ thương này hoặc không biết gì cả, ông Steve. Bạn sẽ hoàn toàn thích phần còn lại của câu chuyện này trong video dưới đây.

Nội dung bài viết

Xem và CHIA SẺ câu chuyện này với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Vui lòng nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com