Người phụ nữ ôm khuôn mặt buồn bã của đứa bé, thề rằng những ngày của nó giữa đống rác đã qua

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ở những khu vực nghèo đói tràn ngập người đi lạc, những con vật vô gia cư thường bị con người quá nghèo không thể tự chăm sóc bản thân bỏ qua. Họ thiếu các nguồn lực để giúp đỡ, nhưng trong trường hợp này, một người tốt bụng đi ngang qua một chú chó con đang gặp khó khăn đã đăng ảnh của nó lên mạng và cầu xin sự giúp đỡ. DAR Animal Rescue đã nhìn thấy bài đăng và lái xe thẳng tới. Con chó con đang sống trong đống rác bên dưới ghế đá công viên. Anh ta ngủ trên đất và rác. Anh ta bẩn thỉu và lạnh lùng, và có thể hiểu được, sợ hãi.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Khi Ermioni, người sáng lập DAR, đến, anh ngước nhìn cô. Anh gầm gừ một chút rồi thút thít. Tiếng khóc của anh thật đau lòng. Chú chó con biết mình cần giúp đỡ nhưng không chắc đó có phải là điều mà Ermioni sẽ cung cấp hay không. Ermioni đặt máy ảnh xuống để chúng tôi có thể nhìn thấy cô ấy đến gần đứa bé. Cô đưa tay ra với hy vọng điều này sẽ làm anh bình tĩnh lại. Rất may, con chó con đã tiếp nhận sự đụng chạm của cô ấy. Cô vuốt ve cái đầu nhỏ của anh để xoa dịu anh.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Chú cún gầy gò cố gắng đứng dậy nhưng di chuyển khó khăn. Điều này khiến Ermioni sợ hãi. Có phải anh ấy gặp vấn đề vì anh ấy yếu đi vì đói hay còn hơn thế nữa? Người phụ nữ tốt bụng lấy một cái chăn từ xe của cô ấy. Cô quấn con chó con lại và bế nó trở lại xe của mình. Em bé cần can thiệp y tế và nó không thể chờ đợi!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Con chó con đã được đưa đến phòng khám động vật. Anh ta bị bao phủ bởi bọ ve và thiếu cân trầm trọng. Mục tiêu của nhóm giải cứu là giúp chú chó con khỏe mạnh nhất có thể và cầu nguyện rằng nó sẽ tìm được một ngôi nhà vĩnh viễn. Nếu không có ai đưa bài đăng lên mạng xã hội, ai biết chuyện gì sẽ xảy ra. Mặc dù tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ làm được nhiều hơn nhưng việc không làm gì có thể khiến những con vật vô gia cư phải trả giá bằng mạng sống của chúng. Để xem cuộc giải cứu của chú chó con, hãy xem video dưới đây. Cảm ơn DAR Animal Rescue vì đã không bao giờ bỏ cuộc!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com