Người phụ nữ lôi kéo và hành hạ chó con dã man nhưng không bị bắt

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

CẢNH BÁO: Nội dung có thể nhạy cảm đối với một số độc giả.

Nếu bạn thấy một con chó bị lạm dụng, điều tốt nhất nên làm là lên tiếng. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn báo cho chính quyền về một con chó đang gặp nguy hiểm, có thể mất một thời gian để công lý được thực thi. Tuy nhiên, sự giúp đỡ của cộng đồng có thể cứu chú chó nhanh hơn.

Một người sống ở khu phố South Gate của Los Angeles gần đây đã phát hiện ra một người phụ nữ bên ngoài lôi một chú chó con lên xe của cô ấy một cách thô bạo. Máy ảnh chuông cửa Ring của họ đã bắt được sự kiện này nên họ đã chia sẻ nó với chính quyền. Bây giờ cảnh sát cần giúp tìm người phụ nữ chịu trách nhiệm.

con chó con sợ hãi bên ngoài

Nội dung bài viết

Người phụ nữ lạm dụng con chó giữa ban ngày

Trong đoạn video, một người phụ nữ kéo một chú chó con ra khỏi nhà và ra đường lái xe vào nhà. Nhiều nguồn tin đã làm mờ chú chó con để video dễ xem hơn. Người phụ nữ cuối cùng đã kéo con chó con vào trong xe và có thể nghe thấy tiếng thút thít của con chó con.

Nhân chứng muốn giấu tên, nhưng họ biết họ phải nói với ai đó. Họ cho biết một khi con chó con ở trong xe, họ nhìn thấy người phụ nữ đang đấm con vật vô tội.

“Tôi không muốn thấy điều đó. Tôi thấy vừa đủ để chạy xuống nhà và cố gắng ngăn cô ấy làm bất cứ điều gì. Nhưng lúc đó họ đã lái xe đi mất”, nhân chứng kể lại.

Người phụ nữ ngược đãi chó
YouTube

Sự kiện diễn ra vào thứ Hai, ngày 6 tháng 2, vào giữa ngày. Theo nhân chứng, người phụ nữ là người thường xuyên lui tới khu phố, nhưng dường như cô không sống trong ngôi nhà đó. Cô ấy dường như ở độ tuổi cuối 20 hoặc đầu 30.

Giúp cứu con chó con!

Cảnh sát và kiểm soát động vật hiện đang điều tra tình hình, nhưng họ chưa thực hiện bất kỳ vụ bắt giữ nào. Nếu bất cứ ai ở gần khu phố South Gate biết người phụ nữ này, họ nên liên hệ với chính quyền.

“Cô ấy cần phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm và biết rằng bạn không thể làm như vậy,” nhân chứng nói. “Và ai biết cô ấy đã làm điều đó trong bao lâu. Tôi không biết nếu cô ấy có con. Nhưng có một số cơn thịnh nộ trong đó, một số vấn đề quản lý sự tức giận.

người phụ nữ kéo con chó
YouTube

LIÊN QUAN: Người lạ bước vào để cứu con chó cố tình kéo sau xe

Nhân chứng không thể tin rằng một sự việc đau lòng như vậy lại có thể xảy ra ngay trước cửa nhà họ. Thường có những câu chuyện như thế này trên tin tức, nhưng để xem nó trong cuộc sống thực thậm chí còn ám ảnh hơn những gì họ tưởng tượng. Họ sợ rằng nếu người phụ nữ này không bị bắt, cô ấy sẽ là mối đe dọa cho nhiều người và động vật hơn.

Xem đoạn phim kinh hoàng tại đây:

Hình ảnh nổi bật: YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com