Người phụ nữ không nói nên lời khi Pit Bull húc mũi vào chim con

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một chú Pit Bull tên Hugo bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh công cộng. Cậu bé tội nghiệp đã bị bỏ lại cùng với các anh chị em của mình bởi một người chủ độc ác. Trong khi những người bạn cùng lứa của Hugo khỏe mạnh, Hugo thì không. Khi được tìm thấy, hai chân của anh ta bị cong nặng đến mức chúng phải được dán lại với nhau để anh ta trườn đi.

Sau khi được giải cứu, Hugo đến sống với một người nuôi dưỡng y tế, người đã hứa rằng cô ấy sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc cho anh ta.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Vài ngày sau, Hugo bắt đầu lên cơn co giật. Anh đến phòng khám thú y và bác sĩ phát hiện anh bị viêm cột sống. Hugo cũng được chẩn đoán mắc một dạng bệnh lùn, các vấn đề về thần kinh và suy giảm miễn dịch. Bác sĩ thú y nghi ngờ rằng anh ta sẽ có một cuộc sống ngắn hơn. Chú chó đáng thương đã bị đối xử bất công, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải có một tương lai bất hạnh ngay cả khi số ngày của nó đã được đánh số.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Người nuôi dưỡng y tế của anh ấy đã làm việc với Hugo, cùng với bác sĩ của anh ấy, để chú chó con khỏe mạnh nhất có thể. Bất chấp những thử thách và quá khứ của anh ấy, Pittie này vẫn có rất nhiều tình yêu trong trái tim anh ấy. Anh ấy đặc biệt có một điểm yếu đối với những chú chim con mà mẹ nuôi của anh ấy mang về nhà! Sự tương tác của họ là quá quý giá để bỏ lỡ! Câu chuyện của Hugo là một bài học cho tất cả chúng ta… những chiến binh đáng kinh ngạc nhất có thể bước vào cuộc sống của chúng ta bất cứ lúc nào, với đôi chân cong queo và tất cả!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com