Người phụ nữ hôn con chó bị xa lánh cả đời vì là một con chó pit bull xấu xí ốm yếu
Kinh nghiệm nuôi chó

Người phụ nữ hôn con chó bị xa lánh cả đời vì là một con chó pit bull xấu xí ốm yếu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một tâm hồn tốt bụng tên Michelle đã mở lòng với chú chó Pit Bull đang cần giúp đỡ. Aladdin phải đối mặt với rất nhiều thách thức về sức khỏe. Anh ta có một khối u ở tim và ung thư ở miệng. Anh ấy đã trải qua xạ trị và chiến đấu hết mình nhưng những ngày khó khăn của anh ấy còn lâu mới kết thúc. Câu chuyện bi thảm của Aladdin bắt đầu bên lề đường. Anh ta bị bỏ đói và sau đó bị bỏ rơi bởi con quái vật được cho là yêu anh ta. Khi được Lilo’s Promise Animal Rescue giải cứu, Aladdin chỉ nặng 18 pound!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Thật ngạc nhiên, giống như rất nhiều chú chó khác, Aladdin bị chủ ngược đãi nhưng lại được mọi người yêu thương. Khi sức khỏe của anh ấy được cải thiện và anh ấy đã thích nghi với thế giới mới của mình, Aladdin được huấn luyện để trở thành một chú chó trị liệu. Aladdin không chỉ vượt qua hoàn cảnh đau lòng của mình, anh ấy còn phải vượt qua sự kỳ thị liên quan đến việc trở thành một chú chó Pit Bull.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Mặc dù Aladdin là một con chó trị liệu được chứng nhận, một bệnh viện gần đó không muốn anh ta ở đó vì giống chó của anh ta. Mọi người trố mắt nhìn anh ở nơi công cộng, đặc biệt là trên máy bay. Một số hành khách thậm chí từ chối lên máy bay. Họ nhìn anh ta như thể anh ta phải theo một cách nào đó vì danh tiếng của giống chó này. Thật là bất công và tàn nhẫn. Nhưng Aladdin vẫn tiếp tục. Mục đích của anh ấy là truyền cảm hứng cho những người khác và anh ấy chắc chắn đã làm được! Câu chuyện của chú chó vẫn tiếp tục và nó quá đẹp để bỏ lỡ!

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com