Người phụ nữ gặp phải nỗi kinh hoàng nhỏ bé không liên quan đến việc cô ấy thiếu kinh nghiệm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một người phụ nữ, tên là Ciara, không thích nuôi một con chó. Tuy nhiên, chồng cô ấy đã cầu xin cô ấy nuôi một chú chó con và cô ấy đã nhượng bộ. Cô ấy không hề biết rằng mình sắp rơi vào một tình huống khó khăn khiến cô ấy hơi choáng váng. Được rồi, nhiều hơn một chút.

Ciara đã mở nhà của mình cho Louie, một chú chó con cần rất nhiều công việc! Anh ấy cần rất nhiều tình yêu và rất nhiều sự huấn luyện!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Con chó nuôi, mặc dù đáng yêu, nhưng lại là một kẻ nghịch ngợm mà ngay cả những người nuôi chó dày dạn kinh nghiệm cũng khó có thể kiểm soát được! Ciara thừa nhận: “Tôi không biết mình đang làm gì. Tôi cảm thấy như anh ấy biết điều đó, và anh ấy đã khai thác nó. Trớ trêu thay, công việc phụ của mẹ nuôi lại tập trung vào việc chăm sóc cây cối trong nhà. Và Ciara nhanh chóng nhận ra rằng cô ấy yêu cây cỏ bao nhiêu thì Louie lại yêu đất bấy nhiêu. Sự kết hợp niềm đam mê của họ khá vui nhộn!

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Louie đã chứng tỏ mình xứng đáng với các lớp huấn luyện chó con, nằm ngoài phạm vi những gì Ciara có thể cung cấp. Ciara không thấy mình có ích trong tình huống đó hoặc thậm chí là “đủ tư cách” để có mặt trong lớp nên cô ấy đã quan sát từ bụi cây. Câu chuyện này sẽ mang đến cho bạn một số tiếng cười khúc khích nghiêm túc! Đừng lừa dối bản thân để thoát khỏi câu chuyện hay, kết thúc có hậu này. Ciara và Louie hợp thành một đội!

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com