Người Phụ Nữ Đi Xe Scooter Vô Tư Kéo Chó Xuống Đường
Kinh nghiệm nuôi chó

Người Phụ Nữ Đi Xe Scooter Vô Tư Kéo Chó Xuống Đường

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Cảnh báo: Một số người xem có thể thấy video này đáng lo ngại.

Một đoạn video đáng lo ngại về một người phụ nữ trên một chiếc xe tay ga di động kéo một con chó bất lực xuống một con phố ở khu vực Erdington của Birmingham, Anh đã khiến người xem phẫn nộ.

Đoạn phim, được quay bởi một nhân chứng có liên quan, cho thấy con chó hầu như không vùng vẫy khi anh ta bị kéo theo cổ.

Theo các báo cáo mới nhất, con chó đã bị cảnh sát bắt giữ và đang được chăm sóc thú y thông qua RSPCA.

Ảnh chụp màn hình qua DailyMail

Nội dung bài viết

Đoạn phim đau lòng

Trong video, người quay phim dường như khiến người phụ nữ nghi ngờ, hét lên từ chiếc xe gần đó của anh ta để cảnh báo cô về con chó đang gặp nạn.

“Bạn đang làm tổn thương con chó của bạn,” anh ta hét lên.

“Xin lỗi?” người phụ nữ trả lời, dường như không biết gì về hành động tàn ác mà cô ấy đang thực hiện.

“Bạn đang làm tổn thương con chó! Con chó chết! Bạn đang va vào lề đường,” người quay phim cầu xin khi con chó tuyệt vọng cố gắng đứng dậy. “Con chó sẽ chết đó anh biết không? Con chó sẽ chết, dừng cái thứ chết tiệt đó lại đi, anh bạn.”

Người lái xe tay ga lớn tuổi dường như nhìn thẳng vào camera trước khi bình tĩnh quay đi, lẩm bẩm điều gì đó không thể nghe thấy khi cô tiếp tục lao xuống đường với tốc độ cao.

Ảnh chụp màn hình qua Daily Mail

Internet bước lên để cảnh báo các nhà chức trách

Video lần đầu tiên thu hút sự chú ý khi nó được chia sẻ bởi blog Birmz là Grime trên Twitter. Chú thích có nội dung: “Người này là ai? Con chó này cần được tìm thấy và giải cứu.”

Người xem đã đồng ý. Những người bình luận đã theo dõi, đăng bài, Tại sao không ai ngăn cô ấy lại? và “Con chó tội nghiệp. Tôi hy vọng họ tìm thấy người phụ nữ đang lái xe và đưa con chó ra khỏi người cô ta.”

Khi đoạn clip thu hút sự chú ý của RSPCA, họ xác nhận rằng họ đang xem xét vụ việc và yêu cầu công chúng cung cấp bất kỳ thông tin nào có thể giúp họ truy tìm con chó đang bị đe dọa tuyệt chủng.

RSPCA xác nhận họ đang xem xét vụ việc và đang yêu cầu công chúng giúp cung cấp thông tin.

Người phát ngôn của RSPCA cho biết: “Đoạn video này rất sốc khi xem. “Việc này đã được chúng tôi chú ý và hiện đang được các sĩ quan giàu kinh nghiệm của chúng tôi xem xét. Bất kỳ ai có bất kỳ thông tin trực tiếp nào về vụ việc nên gọi cho đường dây khẩn cấp của chúng tôi theo số 0300 1234 999.”

Sở cảnh sát địa phương của West Midlands cũng đã liên hệ để đảm bảo với những người dân có liên quan rằng họ có liên quan đến vụ việc.

“Chúng tôi biết về một đoạn video đau buồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến một con chó. Chúng tôi được biết nó đã xảy ra đâu đó ở Erdington, Birmingham trong vài ngày qua. Chúng tôi hiện đang xem xét vấn đề này để xem liệu chúng tôi có nhận được bất kỳ báo cáo nào hay không và cũng sẽ liên hệ với RSPCA.”

Ảnh chụp màn hình qua Daily Mail

Con chó hiện đang ở trong tay tốt

Một tweet từ tài khoản của Cơ quan bầu cử chính sách Erdington, đã cung cấp thông tin cập nhật về vụ việc vài ngày sau đó, cho biết:

“Một con chó được nhìn thấy trong video đăng trực tuyến đã bị cảnh sát bắt giữ và hiện đang được RSPCA chăm sóc và được bác sĩ thú y kiểm tra. Các cuộc điều tra của chúng tôi đang diễn ra nên chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào vào lúc này, nhưng chúng tôi muốn cảm ơn Cảnh sát West Midlands đã hỗ trợ điều tra và giúp tìm thấy con chó một cách nhanh chóng.”

Xem video đáng lo ngại theo quyết định của bạn.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com