Người phụ nữ bị buộc tội sau khi con chó chết vì lạnh do bị bỏ lại trong điều kiện băng giá

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

HEWITT, Texas (KWTX) – Hôm thứ Năm, một phụ nữ Hewitt có con chó chết sau khi bị bỏ rơi trong điều kiện lạnh giá vào tháng trước đã bị bắt vì tội ngược đãi động vật.

Bennita Thomas, 35 tuổi, ở trong Nhà tù Hạt McLennan với số tiền thế chân $5.000 sau khi cô bị bắt vì tội nhẹ hạng A đối với động vật phi gia súc.

Theo hồ sơ bắt giữ, các nhân viên kiểm soát động vật của Hewitt đã được gọi đến một ngôi nhà ở khu 600 đường Connie Drive vào ngày 26 tháng 1. Viên chức này tìm thấy một con chó đã chết và gọi cảnh sát Hewitt để hỗ trợ vụ việc.

Các sĩ quan báo cáo đã tìm thấy hai con chó lai bị bỏ bên ngoài trong “những chiếc cũi nhỏ bằng dây thép trên nền bê tông trần với bộ đồ giường tối thiểu dưới dạng những chiếc chăn nhỏ trong thùng,” theo một bản khai có tuyên thệ. Một trong những con chó đã chết, và viên cảnh sát mô tả con chó còn lại là “con chó con sống sót”.

Bản khai có tuyên bố: “Những chiếc thùng không có thành bên cũng như lớp phủ bên trên ngoại trừ một tấm chăn phủ trên một góc lồng mà chú chó con còn sống đang ở trong đó. “Các thùng không được bảo vệ khỏi gió, mưa hoặc hơi ẩm, không bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết khắc nghiệt và nhiệt độ dưới mức đóng băng qua đêm từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 1.”

Kết quả khám nghiệm tử thi và thú y pháp y đối với con chó cho thấy trên thang điểm từ 1 đến 9, với 1, 2 và 3 cho thấy tình trạng cơ thể quá gầy, cả hai con chó đều được xếp hạng 2, bản khai có tuyên thệ.

“Báo cáo cũng cho thấy bàn chân của con chó đã chết bị ướt, bàn chân và một số bộ phận của bụng dính đầy phân,” bản khai có tuyên thệ.

Các sĩ quan lưu ý trong báo cáo của họ rằng thời tiết ban đêm lạnh và ẩm ướt, nhiệt độ thấp nhất là 29 độ. Con chó không chịu nổi thời tiết và chết “qua đêm do hạ thân nhiệt do hốc hác, nơi trú ẩn quá thiếu thốn và bị bỏ mặc trong điều kiện thời tiết bất lợi,” bản khai có tuyên thệ.

Bản khai có tuyên bố rằng con chó sống sót đã được giao nộp cho chính quyền một cách tự nguyện.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com