Người nhận nuôi đã hỏi ‘Tại sao bạn lại lấy một con chó già sắp chết?’ Có câu trả lời hay nhất

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Những nơi trú ẩn làm hết sức mình để giúp giải cứu những chú chó con tìm thấy gia đình mãi mãi càng nhanh càng tốt. Cuộc sống ở nơi trú ẩn chắc chắn không lý tưởng và có thể hơi căng thẳng. Nhưng đôi khi, có những trường hợp đặc biệt có thể mất nhiều thời gian hơn để đi đến kết thúc có hậu.

Mitch, chú chó săn Treeing Walker Coonhound, là một trong những trường hợp đó. Nhưng sau bảy năm dài chờ đợi, chú chó con 12 tuổi cuối cùng đã tìm được ngôi nhà vĩnh viễn hoàn hảo.

Mitch
Facebook

Khi Mitch lần đầu tiên đến Hiệp hội Nhân đạo Cao nguyên-Thu ngân vào năm 2016, anh ấy hốc hác và cực kỳ căng thẳng. Nhưng khi anh ấy già đi, và với rất nhiều tình yêu và sự quan tâm từ các nhân viên chăm sóc của nơi trú ẩn, Mitch đã trở nên dịu dàng hơn. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, việc tìm cho anh ấy một ngôi nhà vĩnh viễn ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Đáng buồn thay, những chú chó càng lớn tuổi thì càng có ít người quan tâm đến việc nhận nuôi chúng.

“Một số người đã nói với tôi rằng, ‘tại sao bạn lại đi kiếm một con chó bằng tuổi chỉ để nó chết trên người bạn?’ Và tôi nói, ‘để anh ấy có thể có một ngôi nhà trước. Nó không phải về tôi; đó là về Mitch. Anh ấy cần một ngôi nhà, và may mắn thay, chúng tôi có thể cung cấp điều đó cho anh ấy,” Theresa Shular, mẹ mới của Mitch cho biết.

Mặc dù Mitch có sức khỏe hoàn hảo và thậm chí còn xuất hiện trên một đoạn tin tức truyền hình khiến anh ấy trở thành tâm điểm chú ý vào năm 2019, anh ấy vẫn không gặp may mắn khi tìm được một gia đình mãi mãi. Nhưng một video mà nơi trú ẩn gần đây đã đăng lên TikTok mô tả một số chi tiết về câu chuyện đau lòng của anh ấy cuối cùng đã giúp anh ấy tìm được một gia đình của riêng mình.

Mitch
Facebook

“Tôi đã khóc khi xem nó lần đầu tiên. Tôi đã khóc khi xem nó lần thứ hai. Tôi đã nghĩ về điều đó và cầu nguyện về điều đó trong vài ngày”. mẹ mới của Mitch nói.

Mitch không còn là cư dân lâu nhất của Cashiers-Highland Humane Society nữa. Ngày nay, anh ấy dành thời gian nằm trên hiên nhà, tắm nắng và dạo quanh khu đất rộng lớn mà giờ đây anh ấy gọi là ngôi nhà thân yêu. Có thể đã phải chờ đợi khá lâu, nhưng Mitch cuối cùng đã tìm được một gia đình sẽ yêu thương và ngưỡng mộ anh đến hết cuộc đời.

David Stroud, giám đốc của Cashiers-Highland Humane Society, cho biết: “Tôi tin rằng nếu Mitch có một thông điệp cho tất cả chúng ta, thì đó chính là: đừng bao giờ bỏ cuộc.

Bạn có thể xem bản tin về chú chó săn Coonhound dễ thương này cuối cùng cũng tìm được cho mình một ngôi nhà hạnh phúc, mãi mãi bên dưới. Lời chúc tốt đẹp nhất, Theresa và Mitch!

Ảnh nổi bật: Ảnh chụp màn hình/YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com