Người mua nhà bị sốc phát hiện ra một con chó sợ hãi, đói khát bị nhốt trong tủ quần áo

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi những người chủ mới của tòa nhà trước đây bị bỏ hoang bắt đầu cải tạo ngôi nhà của họ, họ đã bị sốc khi phát hiện ra rằng ai đó không chỉ bỏ rơi một con chó bên trong mà còn nhốt nó trong tủ.

Như bạn có thể tưởng tượng, hỗn hợp Pitbull ở dạng thực sự thô sơ khi nó được tìm thấy. Anh ta không chỉ rất cần thức ăn mà còn rất cần được chăm sóc y tế.

tủ quần áo
Facebook

Cảnh sát hiện đang truy tìm người chịu trách nhiệm về việc bỏ rơi, và về cơ bản là tuyên án tử hình con chó trong tủ quần áo. May mắn thay, những người chủ mới đã phát hiện ra anh ta khi họ làm vậy, vì anh ta hầu như không thể sống sót. Chú chó tội nghiệp được tìm thấy suy dinh dưỡng rõ rệthốc hác, và vô cùng sợ hãi.

Ngôi nhà đã bị bỏ trống trong nhiều tháng sau khi nó bị tịch thu và trước khi nó được đưa ra thị trường gần đây. Con chó được phát hiện khi những người chủ mới của ngôi nhà bắt đầu tu sửa. Họ vẫn không chắc chắn cậu bé bao nhiêu tuổi hay đứa bé tội nghiệp đã ở một mình trong tủ quần áo bao lâu. Nhưng với tình trạng hiện tại của anh ấy, có thể nói rằng anh ấy đã không được chăm sóc đúng cách trong một thời gian.

“Một khi xã hội nhân đạo xem xét anh ấy, chúng tôi sẽ biết rõ hơn liệu anh ấy có bị nhiễm trùng hay bị thương nặng hay không. Một khi chúng tôi có thể phỏng vấn người chủ và biết tình trạng của con chó, chúng tôi sẽ biết rõ hơn về những gì chúng tôi có thể buộc tội họ,” sĩ quan Douglas Bell nói.

Con chó từ tủ quần áo
Facebook

Hiện tại, các nhà chức trách tin rằng chủ sở hữu ban đầu của con chó không phải là chủ sở hữu trước đây của ngôi nhà mà là một người đã ngồi xổm trong tòa nhà trước khi nó được mua. Nhờ một số đầu mối địa phương, cảnh sát đã xác định được nghi phạm và hiện đang trong quá trình xác định vị trí của anh ta.

Theo luật ở Maine, những cá nhân bị bắt vì những loại cáo buộc này có khả năng bị buộc tội đối xử tàn ác với động vật và việc kết án có thể dẫn đến khoản phí 500 đô la cho mỗi lần vi phạm. Ngoài ra, người đó có thể phải chịu trách nhiệm về chi phí y tế của động vật.

Tòa án cũng có thể cấm họ sở hữu động vật hoặc làm việc xung quanh động vật trong tối thiểu 5 năm.

Các nhân viên cảnh sát đã giữ chú chó con bị hóa đá trong khi họ đợi một quan chức phúc lợi động vật của tiểu bang, sau đó nó được đưa đến Hiệp hội Nhân đạo Trung ương Aroostook nơi nó được điều trị y tế rất cần thiết.

Mong rằng nghi can sẽ sớm bị đưa ra trước công lý.

Hình ảnh nổi bật: Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com