Người lính tìm thấy “chú chó linh hồn” của cô ấy trong một chú chó Pit Bull bị người chăn nuôi vứt bỏ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một con chó Pit Bull tên là Nô-ê là con mồi của lứa. Nhà lai tạo sẽ “loại bỏ” anh ta vì anh ta không thể bán anh ta để kiếm lời. May mắn thay, chồng của Vivian đã can thiệp kịp thời!

Anh ấy đang đến thăm một nhà lai tạo cùng với một người bạn đang muốn nuôi một con chó. Chồng của Vivian nhìn thấy Nô-ê, người được đặt sang một bên. Khi hỏi về anh ta, nhà chăn nuôi đã nói rõ ràng rằng Nô-ê là đồ bỏ đi.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Vivian không nghĩ rằng mang một con chó vào gia đình là một ý tưởng hay vì cả hai đều ở trong quân đội, nhưng chồng cô lại có kế hoạch khác. Anh ta gọi cho vợ và nói rằng anh ta sẽ về nhà với một con chó con. Rất may, Vivian đã nhìn vào khuôn mặt nhỏ bé của Noah và yêu.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Nô-ê là một chú chó con đặc biệt. Vivian nói rằng Noah biết khi nào ai đó trong gia đình cần cảm giác bình tĩnh và cho họ điều đó. Anh ấy rất trực quan (và rất đáng yêu!). Cô ấy cũng tiếp tục nói rằng Nô-ê “đánh giá bạn.” Khi nhìn thấy Vivian ăn thêm món ăn nhẹ đó, anh ấy nhìn cô ấy chằm chằm như thể “hmmm thật sao?”

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Hai năm sau, cặp đôi nhìn thấy một bài đăng trực tuyến về một chú chó Pit Bull khác mà một gia đình không muốn. Họ chớp lấy cơ hội nhận nuôi một người anh em cho Nô-ê. Cả hai vui nhộn với nhau. Vivian mô tả chúng là “một bên là bình lặng và một bên là bão tố.”

Vivian được chuyển đến New Jersey trong khi chồng cô được chuyển đến Nam Carolina. Sự tách biệt chắc chắn đã phải trả giá. Vivian nói rằng cô ấy sẽ không thể vượt qua nếu không có Noah, đặc biệt là khi cô ấy bị thương. Thật là một câu chuyện tuyệt vời! Không phải chó là tốt nhất sao?

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com