Người đi xe đạp có trái tim vàng nhận nuôi chú chó trú ẩn 18 tuổi

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu chuyện của Julep đã quá phổ biến. Con chó giống Pit Bull cao cấp được Tổ chức Nhân đạo Cứu hộ (HRA) ở Washington DC chăm sóc vào cuối tháng 2 khi người chủ lớn tuổi của nó qua đời.

Điều khiến Julep trở nên khác biệt – và khiến các nhân viên cứu hộ lo sợ cho tương lai của cô bé – chính là việc cô gái mặt trắng 18 tuổi, con chó lớn nhất vào trại trú ẩn HRA trong ký ức gần đây.

Facebook

Các nhân viên lo ngại một cách dễ hiểu rằng không ai sẵn sàng nhận nuôi một con chó ở độ tuổi cao như vậy. Họ tan nát cõi lòng khi nghĩ rằng cô bé Pibble sô cô la ngọt ngào có thể được định sẵn để sống những ngày cuối cùng bên trong cũi, lạc lõng và bối rối không biết cuộc sống hạnh phúc trước đây của cô trôi đi như thế nào.

Nếu không có một người đàn ông tuyệt vời tên là Wayne Lerch, đó rất có thể là cách mà câu chuyện này kết thúc. Rất may, Lerch đã nhìn thấy câu chuyện của Julep trên trang Facebook của HRA và bắt đầu hành động. Ngay sáng hôm sau, anh ta đã đợi ngoài cửa khi nơi trú ẩn mở ra.

Facebook

Lerch không tích cực rằng anh ấy và Julep sẽ là một trận đấu, vì vậy anh ấy đã đề phòng để đảm bảo rằng anh ấy không đưa ra bất kỳ quyết định chớp nhoáng nào. Người đi xe đạp bọc da với bộ ria mép trên tay lái đã đến HRA trên chiếc mô tô của mình, biết rằng điều đó sẽ ngăn cản anh ta đưa Julep về nhà ngay sau đó.

Bạn thấy đấy, Lerch vẫn quay cuồng sau cái chết của chú chó Pit Bull, 11 tuổi yêu quý của mình, Jasmine vào tháng 12. Hai người có một mối quan hệ đặc biệt và anh ấy muốn đảm bảo rằng con chó tiếp theo của anh ấy sẽ có cùng một tia lửa. Lerch nói với TODAY.com rằng ngay khi gặp Julep, anh ấy “biết ngay”. Rõ ràng là những tia lửa đang bay!

Wayne Lerch qua Facebook

Vâng, chúng xuất hiện trong cuộc sống của bạn khi chúng được cho là như vậy. Tất cả mọi người, hãy gặp Tootie, sau khi Bà của tôi và bà ngoại của tôi. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến Pinups for Pitbulls vì đã giúp tôi tìm được người bạn đồng hành tuyệt vời của mình. https://pinupsforpitbulls.org

Lerch nhanh chóng đạp xe về nhà và quay trở lại với chiếc xe của mình. Khi những người bạn thân mới cùng nhau bước ra khỏi nơi trú ẩn, không có người nào bị khô mắt trong phòng. Alix John Tolley, người phát ngôn của Liên minh Cứu hộ Nhân đạo cho biết:

“Chúng tôi thấy rất nhiều kết thúc có hậu và cố gắng không quá xúc động. Nhưng sự kết hợp giữa tuổi của cô ấy và sự tôn thờ rõ ràng của Wayne dành cho ‘bà già’ mới của anh ấy đã khiến chúng tôi rơi nước mắt. “

Chỉ sau một vài ngày bên nhau, rõ ràng là Lerch và Julep – người mà anh ấy đã đổi tên Tootie theo tên bà của mình và viên kẹo, Tutti Frutti (vì Tootie là một con chó săn!) – là một cặp đôi hoàn hảo. Cô Tootie đã ổn định cuộc sống tại ngôi nhà mới của mình, và Lerch nhận thấy rằng sự hiện diện của cô đang giúp anh chữa lành khỏi sự mất mát của Jasmine.

Anh ấy biết rằng họ có thể sẽ không có quá nhiều thời gian bên nhau, nhưng Lerch có kế hoạch tận dụng tối đa từng giây. Hiện tại, Tootie vẫn khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương, và anh dự định sẽ trao lại tình yêu đó cho cô ấy mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại!

“Tôi không thể để cô ấy qua đêm thêm một đêm nữa trong hầm trú ẩn,” anh nói với TODAY. “Cô ấy đang cứu tôi nhiều như tôi đang giúp cô ấy.”

H / T đến Today.com
Hình ảnh nổi bật qua Facebook / Liên minh cứu hộ nhân đạo


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com