Người đi bộ đường dài tìm thấy chú chó bị lạc tại Vườn quốc gia, mang nó đi hơn 3 dặm đến nơi an toàn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Khi ba người đi bộ đường dài đi qua một khu vực hẻo lánh của Công viên Quốc gia Mt. Glorious của Úc, họ nghe thấy âm thanh bắn tung tóe từ một con lạch phía trước. Họ tiến lại gần một cách cẩn thận và lặng lẽ, mong được nhìn thấy một con kangaroo hoặc một con thú mỏ vịt, nhưng họ đã sững sờ khi nhìn thấy một con chó mũm mĩm đang vật lộn để giải thoát mình khỏi mặt nước.

creek2

Những người đi bộ đường dài đã tạo ra một chiếc thòng lọng từ dây thừng và một chiếc gậy dài để kéo chú chó khỏi làn nước đóng băng. Con chó cái gầy còm, được cho ăn no hẳn đã rơi xuống phần sâu hơn của con lạch và kiệt sức khi cố gắng trèo ra ngoài.

Lạch nhỏ

Sợ hãi và mất phương hướng, con chó cố gắng chạy trốn khỏi những người cứu hộ bằng cách mò lên giường trong con lạch. Ba người đi bộ đường dài vây quanh cô, sợ mất dấu cô ở địa hình hiểm trở.

Khu vực này cách bất kỳ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh nào hơn 3 dặm và nếu cô ấy rơi trở lại vùng nước băng giá, cô ấy sẽ không thể sống sót qua đêm. Họ bắt đầu lên kế hoạch giải thoát cô khỏi khu rừng hẻo lánh và trở về nơi an toàn.

sợ hãi

Người phụ nữ đi bộ đường dài từ từ tiến về phía cái ổ nhỏ của con chó trong bụi cây. Sau khi yên tâm ngồi gần đó vài phút, cô ấy đưa tay ra định gãi sau tai. Chú chó đáng thương đã thưởng cho cô một cái liếm trên tay.

tổ

Theo thời gian, con chó mà họ gọi là Miss Piggy đã trở nên tin tưởng những người đi bộ đường dài và thậm chí gục đầu vào chân người phụ nữ. Họ đã tạo ra dây nịt từ dây leo, nhưng cô Piggy đã quá kiệt sức và sợ hãi để leo qua địa hình gồ ghề của những bờ dốc và đá.

ngọt

Những người đi bộ đường dài tốt bụng đã cố gắng đẩy / bế cô ấy, nhưng điều đó tỏ ra quá nguy hiểm và khó khăn. Họ xác định rằng họ cần phải tạo ra một số loại thiết bị mang theo nếu muốn đưa Miss Piggy đến nơi an toàn.

heo con3

Một người đi bộ đường dài quay lại ô tô – 15 phút mỗi chiều – để lấy một chiếc túi vải lớn và họ tạo thành một chiếc cáng bằng dây thừng, khăn tắm và một cành cây dày.

heo con

Hai người đàn ông bế con chó 85 – 90 pound trong khi người phụ nữ đi trước thu dọn cành cây và chải khỏi đường đi của họ. 45 phút sau, họ quay lại xe, nơi cô Piggy bắt đầu biến thành một con chó mới. Khi họ về đến nhà, cô ấy vẫy đuôi và mỉm cười từ tai này sang tai khác.

an toàn

Bộ ba đã đăng ảnh Miss Piggy lên mạng và sớm tìm được một nửa phù hợp! Hóa ra cô Piggy thực sự là Elly-Bob, một con vật cưng sớm và được yêu mến, đã trốn khỏi sân của chủ sở hữu gần 10 dặm từ nơi vắng vẻ trong công viên nơi cô được tìm thấy.

bobbyndad

Bobby – được bố cô ấy gọi một cách âu yếm – đã mất tích hơn 3 tuần! Làm thế nào cô ấy kết thúc trong bụi cây vẫn còn là một bí ẩn, nhưng Bobby đã khỏe mạnh một cách đáng ngạc nhiên bất chấp thử thách của cô ấy và hoàn toàn vui mừng khi gặp lại cha mình!

Tất cả hình ảnh qua Imgur / DangerM0use


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com