Người đàn ông vô gia cư cứu mọi động vật trong hầm trú ẩn
Kinh nghiệm nuôi chó

Người đàn ông vô gia cư cứu mọi động vật trong hầm trú ẩn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Thông thường, động vật có thể gặp khó khăn trong việc tự chống chọi với bản thân. Họ dựa vào con người của họ để giữ cho họ an toàn. Nhưng đối với những con chó có nơi trú ẩn, cuộc sống có thể còn khó khăn hơn nếu không có một gia đình trông chừng chúng 24/7.

May mắn thay, vẫn còn nhiều người liều mạng vì bất kỳ con vật nào đang gặp nguy hiểm. Một người đàn ông vô gia cư đã nói rõ điều đó khi anh ta lao vào ngọn lửa mở để cứu sống những con chó và mèo đang trú ẩn vô tội. Anh ấy biết một con chó có thể thay đổi cuộc sống của bạn đến mức nào, vì vậy anh ấy biết chính xác mình phải làm gì trong thời điểm đó.

Người vô gia cư và Pit Bull
Hình ảnh: @ WNDRDOGS / Facebook

Nội dung bài viết

Đối mặt với ngọn lửa

Keith Walker rất thân thiết với các nhân viên của W-Underdogs ở Atlanta, Georgia. Họ để Pit Bull tên là Bravo của mình ở đó hàng đêm và họ thậm chí còn giúp cung cấp thức ăn cho chó cho bộ đôi. Walker và Bravo vô cùng thân thiết, vì vậy dù là người vô gia cư, Walker vẫn làm mọi cách để hỗ trợ người bạn lông bông của mình.

Nhưng khi Walker đến gần nơi trú ẩn một ngày, anh thấy nó đã bốc cháy. Anh vô cùng sợ hãi, nhưng anh biết mình phải làm điều đúng đắn.

“Tôi lo lắng như chết điếng, tôi sẽ không nói dối. Tôi thực sự sợ hãi khi đi vào đó với đống khói đó. Nhưng Chúa đã đặt tôi ở đó để cứu những con vật đó, ”Walker nói. “Nếu bạn yêu một con chó, bạn có thể yêu bất cứ ai trên thế giới. Con chó của tôi là người bạn tốt nhất của tôi, và tôi sẽ không ở đây nếu không có nó, vì vậy tôi biết mình phải cứu tất cả những con chó khác ”.

Shelter Dog đã được lưu
Hình ảnh: @ WNDRDOGS / Facebook

Walker chạy vào tòa nhà đang cháy và giải cứu tất cả động vật, bao gồm sáu con chó và mười con mèo. Sở cứu hỏa sau đó đã thông báo rằng đây là một vụ cháy điện. Toàn bộ tòa nhà không bị phá hủy, nhưng nó không thể ở được.

Trao tặng một anh hùng đích thực

Rất may, nơi trú ẩn đang trong quá trình chuyển đến địa điểm mới thì hỏa hoạn ập đến. Tòa nhà mới chưa hoàn toàn sẵn sàng cho những vị khách lông bông, nhưng nó an toàn hơn so với cấu trúc cũ đã hư hỏng. Các nhân viên và tình nguyện viên đã nhanh chóng tìm cách đưa tất cả các loài động vật vào không gian mới.

Chẳng bao lâu, mọi người đã gọi Walker là anh hùng và là “thiên thần hộ mệnh”. Nhờ có anh, mạng sống của rất nhiều chó mèo đã được cứu sống. Nơi trú ẩn hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ anh ta và Bravo bằng mọi cách có thể, nhưng họ ước có thể giúp được nhiều hơn nữa. Họ không thể cung cấp cho anh ta một nơi để sống và một công việc toàn thời gian, đó có thể là những gì anh ta cần nhất.

Người vô gia cư Cứu chó
Hình ảnh: @ WNDRDOGS / Facebook

Nhưng cộng đồng đã từ chối để Walker tiếp tục cuộc sống của mình mà không có sự hỗ trợ thích hợp. Ngay sau đó, mọi người đã quyên góp được để chia sẻ lòng biết ơn đến người đàn ông tốt bụng. Họ đã thu được khoảng 35.000 đô la và còn tiếp tục tăng, con số này cao hơn nhiều so với dự kiến. Hy vọng rằng nó sẽ là đủ để Walker và Bravo có một khởi đầu mới cho cuộc sống.

Nếu bạn quan tâm đến việc giúp đỡ người anh hùng tốt bụng này, hãy đóng góp cho trang GoFundMe. Ngoài ra còn có một chiến dịch GoFundMe thứ hai được thực hiện để giúp nơi trú ẩn thay thế tất cả các khoản đóng góp và vật phẩm đã bị mất trong trận hỏa hoạn.

H / T: people.com
Ảnh nổi bật: @ WNDRDOGS / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com