Người đàn ông sẵn sàng bán ô tô và mất việc để cứu người bạn trên gác của mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nhạc sĩ R&B Randy Etter biết có điều gì đó không ổn với chú chó của mình, Gemini khi chú chó bắt đầu nôn mửa. Cũng liên quan đến việc giảm cân nhanh chóng – từ 95 xuống 70 lbs – Gemini đã trải qua trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Randy Etter / Facebook

Thủ phạm? Tắc ruột do nuốt phải nắp chai nhựa ba tuần trước đó khi đang chơi.

Lời phán quyết? Tàn khốc.

Hôm nay Gemini sẽ chết nếu không được phẫu thuật, bác sĩ thú y nói với Etter khi họ ngồi trong phòng thi.

Giá? Nhiều hơn Etter có thể mua được.

Họ đã đi xuống phố. Phòng khám khác. Một con số đô la khác vượt xa tầm với của Etter. Mỗi lần như vậy nó lại tăng lên. Ba nghìn đô la. Bốn nghìn. Sáu.

Anh ấy chỉ có thể nhìn xuống Song Tử sau mỗi lần từ chối tư vấn và cố gắng không nghĩ về cuộc sống sẽ ra sao nếu không có người bạn lông bông của mình.

Anh nhanh chóng đăng một quảng cáo trên Facebook.

“Tôi đã rao bán chiếc xe của mình với giá thấp hơn một nghìn đô la so với thực tế, bạn biết đấy, muốn lấy nó,” anh nói. “Tôi không quan tâm liệu tôi có mất từng xu nếu bán chiếc xe này hay không. Con chó của tôi là người bạn tốt nhất của tôi ”.

Randy Etter / Facebook

Một người bạn đã quyên góp 2.000 đô la để giúp cứu Song Tử. Nhưng ngay cả điều đó vẫn chưa đủ. Etter đã làm mọi cách để cứu mạng Gemini, nhưng họ đã hết thời gian.

Không phải tất cả mọi người đều hiểu như vậy. Etter đã mất việc trong ngày sau khi dành quá nhiều thời gian để tìm cách chữa trị cho Gemini.

“Bạn thực sự không thể nói,“ Này, tôi thực sự không thể làm việc ngay bây giờ vì con chó của tôi bị bệnh, ”anh nói.

Randy Etter / Facebook

Nhưng sau đó, mọi thứ bắt đầu thay đổi … tốt hơn.

Câu chuyện của anh ấy, được chia sẻ trên Facebook, đã thu hút sự chú ý của Sáng kiến ​​SOAR (Động vật tiếp cận đường phố). Theo trang web của họ, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Indianapolis “làm việc với những người vô gia cư hoặc khủng hoảng do bạo lực gia đình hoặc các vấn đề sức khỏe và (các) thú cưng của họ”.

Mặc dù Etter không đáp ứng một trong hai mô tả đó, SOAR không chỉ giúp tìm một bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện VCA ở Fishers để thực hiện phẫu thuật cho Gemini, mà còn mang lại hơn 3.000 đô la quyên góp từ những người khác, những người tin rằng Gemini xứng đáng có mọi cơ hội được sống. Câu chuyện của Gemini thậm chí còn trở thành tin tức quốc tế, khi những người ở xa như Romania, Hong Kong, Brazil và Nam Phi đã đăng bài ủng hộ Gemini.

Randy Etter / Facebook

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là một trong những người nắm bắt được điều kỳ diệu, bạn biết tôi đang nói gì không?” Etter nói với một nụ cười.

Randy Etter / Facebook

Gemini đã hồi phục hoàn toàn sau khi được lấy ra khỏi ruột một chiếc tất và các mảnh nhựa của bình sữa trẻ em. Và Etter không thể biết ơn nhiều hơn tình yêu và lòng tốt mà anh đã trải qua sau một sự kiện đau đớn như vậy.

“Theo nghĩa đen, tất cả mọi người trên thế giới đều nói với tôi là anh hùng vì những gì tôi đã làm cho con chó của mình nhưng những anh hùng thực sự là những người đã giúp tôi giúp nó..im mãi mãi trong các khoản nợ của bạn.”

H / T: Cáo 8 Cleveland
Ảnh nổi bật: Randy Etter / Facebook


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com