Người đàn ông ôm chó “đá” bằng chai, gầm gừ và búng tay mà không biết ý đồ
Kinh nghiệm nuôi chó

Người đàn ông ôm chó “đá” bằng chai, gầm gừ và búng tay mà không biết ý đồ

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Động vật vô gia cư phải đối mặt với khó khăn mỗi ngày. Tìm kiếm những thứ thiết yếu như thức ăn, chỗ ở và nước uống là đủ thách thức. Những linh hồn quý giá này cũng phải chiến đấu với những bệnh nhiễm trùng không được điều trị có thể đe dọa đến tính mạng. Một con chó đi lạc, sau này được đặt tên là Crumb, đã không chống chọi nổi với căn bệnh ghẻ lở nghiêm trọng đến nỗi khiến da nó hóa đá.

Các nhân viên cứu hộ của Sidewalk Specials không muốn gì hơn là giúp Crumb nhưng anh ta từ chối bị bắt. Trên thực tế, anh ấy đã dẫn đầu các tình nguyện viên trong một nhiệm vụ giải cứu kéo dài 8 tháng. Cuối cùng, một người đàn ông bước vào và dùng một cái chai nhựa, anh ta giữ Crumb xuống để những người cứu hộ có thể thắt dây xích cho anh ta. Crumb đã chiến đấu với những con người tốt bụng và tấn công vì sợ hãi. Anh ấy không hề biết rằng cuộc sống của mình sắp thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Crumb cuối cùng đã ổn định. Anh ta được đặt trong một chiếc xe nơi anh ta nhận được thức ăn và tình yêu. Anh ấy ngạc nhiên rằng những người mà anh ấy đã tốn rất nhiều sức lực để chạy trốn chỉ muốn giúp đỡ anh ấy. Bây giờ đến bác sĩ thú y! Crumb gặp rất nhiều vấn đề nhưng bác sĩ thú y và những người bạn mới của anh ấy đã quyết tâm giúp chú chó con này khỏe mạnh, cả về tinh thần và thể chất.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Chú chó đã hóa đá phải học cách chấp nhận mọi điều tốt đẹp xung quanh mình. Những gì tiếp theo là một hành trình đẹp đẽ hướng tới sự chữa lành, an ủi và tình yêu bền vững. Chú chó xứng đáng này nói lời tạm biệt vĩnh viễn với những con đường lạnh giá, khắc nghiệt và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa! Chúng tôi mãi mãi biết ơn các nhóm cứu hộ như Sidewalk Specials, những người không bao giờ từ bỏ động vật khi cần. Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng của chúng tôi! Để xem toàn bộ câu chuyện của Crumb, hãy xem bên dưới.

Nội dung bài viết

Hãy ‘SHARE’ để chuyển câu chuyện này đến bạn bè hoặc thành viên gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com