Người đàn ông nhận nuôi cáo sau khi cứu anh ta khỏi cái chết êm dịu và thiết lập một tình bạn ‘mạnh mẽ’

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Tại Tunbridge Wells, Anh, The Fox Project – một tổ chức từ thiện giúp chăm sóc những con cáo bị thương trong vùng – đã tìm thấy một con cáo bị thương bên vệ đường và đưa nó đến bác sĩ thú y.

Khi kiểm tra kỹ hơn, các bác sĩ thú y phát hiện ra rằng anh ta mắc bệnh toxoplasmosis – một căn bệnh do nhiễm ký sinh trùng gây ra. Theo các chuyên gia y tế, cho rằng anh ta khó có thể sống sót trong tự nhiên, họ chỉ có hai lựa chọn: đặt anh ta xuống hoặc tìm một gia đình sẵn sàng chăm sóc anh ta.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: LPSCreativeMedia qua YouTube

Rất may, một người đàn ông tốt bụng tên là Mike Trowler đã đồng ý nhận anh ta về làm con nuôi. Anh đặt tên cho con cáo là Cropper và giúp nó hồi phục sức khỏe. Trong tất cả mọi thứ, Cropper thích được xoa bụng nhất. Nếu Cropper trông không giống một con cáo, bạn sẽ nghĩ anh ta là một con chó!

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: LPSCreativeMedia qua YouTube

Kể từ thời điểm đó, Trowler và Cropper gần như sát cánh bên nhau. Mối quan hệ chặt chẽ của họ cho thấy tình yêu và tình bạn không có giới hạn – thậm chí không phân biệt chủng loại. Cropper có thể là một con cáo, nhưng anh ấy và Trowler là bạn thân, đơn giản và dễ hiểu.

Sáu năm sau khi Cropper được Trowler thu nhận, anh ta đã qua đời một cách đáng buồn. Mặc dù thời gian sống với Trowler rất ngắn ngủi nhưng anh ấy đã sống một cuộc sống hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương và quan tâm.

Nguồn và Ảnh chụp màn hình: LPSCreativeMedia qua YouTube

Trowler vẫn chưa xong việc giúp đỡ lũ cáo sau khi Cropper để lại ấn tượng lâu dài với anh ta. Anh ta bắt đầu nhận những con cáo con cần được chữa lành trước khi được thả trở lại tự nhiên. Một con cáo trưởng thành khác tên là Jack cũng bước vào cuộc sống của Trowler, và nó cũng trở nên thân thiết với anh ta.

Nội dung bài viết

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!

Nhấp vào bên dưới để xem video và ‘CHIA SẺ’ với bạn bè hoặc thành viên gia đình


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com