Người đàn ông nghĩ rằng anh ấy sẽ cứu một con chó con nhưng anh ấy bị ‘phục kích và tấn công’

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Ở ngoại ô của một thành phố, một chú chó con nhỏ bé đã bị bỏ rơi. Chú chó con chán nản vì phải chờ đợi trong khu rừng trống trải và vì vậy người du lịch đã thông báo cho một nơi trú ẩn dành cho chó ở địa phương để được hỗ trợ. Milan, một người cứu hộ từ “Mái ấm cứu hộ chó Mladenovac”, đã đi cứu chú chó con đơn độc mà không biết mình sẽ phải đối mặt với điều gì.

Milan đã đi hơn sáu dặm trên những con đường hẻo lánh để tìm con chó con. Chú chó con đang nấp sau một cột đá đổ và giật mình khi Milan tiến lại gần nó.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: Video YouTube

Milan tạo ra những tiếng động rít khi anh đến gần bụi cây để dụ con chó con ra ngoài. Nhưng, ngay khi người đàn ông đang chuẩn bị tiến lên một bước, một đội quân chuột con xông ra từ bụi cây và tấn công anh ta. Họ phục kích anh ta với tất cả sự dễ thương của họ và bắt đầu chơi xung quanh mà không cần suy nghĩ hai lần, nhưng nó không giống như bất kỳ cuộc tấn công nào khác.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: Video YouTube

Có thể đoán đơn giản rằng năm chú chuột con khoảng hai tháng tuổi, và mẹ của chúng đã được lấy đi từ chúng. Những anh chị em nhỏ bé là những linh hồn đáng tin cậy, những người đã chơi cùng nhau mà không quan tâm đến những hiểm nguy của sự sống còn.

Milan bày ra một số thức ăn để thu hút tất cả những con chó con, 4 con cái và 1 con đực, đến một chỗ. Những đứa trẻ đang đói ngay lập tức cắt thức ăn và húp nước với lòng biết ơn thuần khiết. Sau đó, họ nép vào nhau một cách đáng yêu trong vòng tay của Milan khi anh ta đưa họ lên xe tải của mình.

Nguồn hình ảnh / câu chuyện Nguồn: Video YouTube

Những chú chuột con đã được cứu và đặt tại nơi trú ẩn, nơi chúng được đặt tên là Lora, Mona, Nana, Luna và Bruno. Họ sẽ được chăm sóc và chăm sóc y tế tốt nhất có thể cho đến khi họ sẵn sàng đến nhà mới. Chúng tôi hy vọng rằng mẹ của những con chó con này được an toàn và tốt với chủ của nó hoặc bất cứ nơi nào cô ấy bây giờ. Chúc may mắn trên hành trình của bạn, những thiên thần quý giá.

Xem và CHIA SẺ câu chuyện này với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com