Người đàn ông nâng niu khuôn mặt của chú chó bị gãy, hứa sẽ không bao giờ từ bỏ cô ấy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Mildred đã bị xử tệ trong cuộc sống. Khi cô lần đầu tiên được đưa đến Trung tâm Chuyên khoa Thú y Nam Oregon, tất cả xương của cô ấy lộ ra, và cô ấy hầu như không thể đứng vững. Nhưng Millie không chịu bỏ cuộc. Và cô ít biết rằng, một người đàn ông tuyệt vời sẽ sớm ôm cô vào lòng và thề sẽ ủng hộ cô suốt đời.

Lee Asher là người sáng lập The Asher House, một khu bảo tồn phi lợi nhuận nằm trong khuôn viên nhà riêng của ông ở Estacada, Oregon. Asher giải cứu và phục hồi những chú chó bị thương. Những người đã bị bỏ rơi, bị bỏ rơi, bị lạm dụng và bị lãng quên. Chó thích Mildred ngọt ngào.

Facebook

Asher có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội và ghi lại tất cả các cuộc giải cứu của anh ấy cũng như cuộc sống hàng ngày của nhiều cư dân thường trú tại khu bảo tồn của anh ấy.

Đoạn video được quay vào ngày anh ấy đưa Millie về nhà từ bác sĩ thú y cho thấy Mastiff từ từ lê bước về phía Asher trên đôi chân yếu ớt và không vững. Mặc dù là một giống chó khổng lồ nặng khoảng 130 pounds, nhưng Mildred chỉ nặng 70.

Đôi mắt của cô ấy bị đóng lại, và đầu cô ấy cúi thấp khi cô ấy bẽn lẽn bước vào vòng tay dang rộng của Asher. Bạn có thể nói rằng cô ấy đang lo lắng nhưng cũng tràn đầy hy vọng. Cô ấy vẫn chưa từ bỏ cuộc sống hay tình yêu.

Facebook

Asher dẫn Mildred đến xe của anh ấy, nơi hai chú chó cứu hộ khác của anh ấy chào đón cô ấy một cách nồng nhiệt. Con chó không hề sợ hãi chút nào. Trên thực tế, đoạn video cho thấy cô ấy đang ngủ gật một cách mãn nguyện giữa những người bạn chó mới của mình khi chiếc xe của Asher đưa cô ấy đến cuộc sống mới.

Tại The Asher House, một số chú chó chạy đến đón người mới đến. Millie sải bước khi họ đánh hơi khắp người cô. Cô ấy thậm chí còn vẫy đuôi khi Asher dẫn đầu nhóm đi bộ một đoạn ngắn. Nhưng rõ ràng là Mildred còn rất nhiều việc phải làm khi phần lưng của cô ấy trở nên không ổn định và khiến cô ấy bất lực.

Sau khi ăn một miếng, Millie ôm ấp bên cạnh chú chó con thường trú, PomPoms để ngủ một giấc ngon lành.

Facebook

Lần tới chúng ta gặp Mildred, hai tháng đã trôi qua. Xương sườn của cô ấy vẫn còn nhìn thấy, nhưng cô ấy mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn. Theo Asher, cô ấy tăng tới 100 pound và tăng lên mỗi ngày. Bước đi của cô ấy ổn định hơn nhiều, và cô ấy thậm chí còn chạy theo chiếc ATV của Asher cùng với những chú chó con khác! Cô cũng thích bơi lội và chèo thuyền với người cha đáng yêu của mình.

Instagram

Thật đáng kinh ngạc khi một TLC nhỏ có thể biến đổi cả thế giới của một chú chó. Chúng tôi rất biết ơn Asher vì trái tim nhân hậu và công việc thay đổi cuộc sống của anh ấy với động vật. Theo dõi anh ấy trên Instagram để cập nhật thông tin về Mildred và toàn bộ nhóm!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com