Người đàn ông nắm lấy chân Pit Bull đi lạc để kéo cô ấy vào để dụ cô ấy cắn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Hope For Paws là một tổ chức cứu hộ tuyệt vời sẽ không bao giờ từ chối một con vật đang cần cứu. Họ nhận được một cuộc gọi về một con Pit Bull sống trong bãi phế liệu. Cô ấy rất bẩn và đói.

Người phụ nữ cho con chó ăn, sau này tên là Karina, đã hơi tin tưởng vào con chó nhưng cô ấy không bao giờ có thể đến gần để cưng nựng nó. Người cứu hộ dày dạn kinh nghiệm đã cắt giảm công việc của mình cho anh ta.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Nhóm cứu hộ, được thành lập bởi một người đàn ông tốt bụng tên là Eldad, sử dụng bánh mì kẹp pho mát để dụ những con chó ra khỏi nơi ẩn náu. Những chiếc bánh kẹp phô mai giúp dễ dàng đưa những chú chó đến gần để buộc dây xích quanh cổ chúng.

Khi Eldad đến, Karina ngửi thấy mùi thức ăn ngon và bước tới. Cô ấy chắc chắn đã do dự nhưng đến đủ gần để ăn thức ăn được đặt trên mặt đất. Sau đó, Eldad đã làm điều mà KHÔNG người cứu hộ nào nên làm. Anh nắm lấy chân Karina để kéo cô lại gần.

Ảnh chụp màn hình qua YouTube

Trong khi Eldad rất có kinh nghiệm, ông cảnh báo người xem rằng không bao giờ nên làm những việc như vậy. Anh ta đang mạo hiểm cắn một con chó Pit Bull có vẻ ngọt ngào. Nhưng rất may, Karina vẫn bình tĩnh. Eldad buộc dây cho con chó và dắt nó đến xe cứu hộ.

Cô ấy được đưa trở lại trụ sở chính, nơi cô ấy nhận được một bồn tắm và rất nhiều tình yêu. Cô ấy được tặng một món đồ chơi và thậm chí còn được giới thiệu với một số chú mèo con mới được giải cứu. Truyện này quá hay nên bỏ qua! Cảm ơn Hope For Paws vì đã giúp đỡ rất nhiều động vật đang cần.

Nội dung bài viết

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com