Người đàn ông liều mạng cứu chó khỏi xe cháy

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Peter Koska đang trên đường đến làm việc ở Dedham, Massachusetts thì bất ngờ trở thành anh hùng. Khi đang rời đi, anh phát hiện một chiếc ô tô đang bốc cháy trong bãi đậu xe. Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt nhưng vẫn còn ba con chó bị mắc kẹt bên trong. Không có ai khác đến để giải cứu, vì vậy Koska đã lao vào cứu họ mà không do dự.

Bằng cách cứu những con chó, Koska đã đặt tính mạng của mình vào nguy hiểm. Anh biết chiếc xe có thể sẽ nổ tung bất cứ lúc nào, nhưng anh không thể để lũ chó chết bơ vơ. Đối với anh ta, việc cứu những con chó là điều không cần phải bàn cãi, và tất nhiên, bất kỳ người yêu chó nào cũng sẽ đồng ý.

Nội dung bài viết

Một cuộc giải cứu dũng cảm

Khi Koska phát hiện chiếc xe đang bốc cháy, có ngọn lửa trên khắp mui xe. Một người hàng xóm gần đó la hét, nói rằng có những con chó bị mắc kẹt trong xe. Vì vậy, Koska lao đến chiếc xe đang bốc cháy.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, CBS Boston YouTube

May mắn thay, cửa không khóa nên anh đã mở được cho đàn chó. Hai con chó đầu tiên vui mừng nhảy ra ngoài, nhưng con thứ ba thì kinh hãi. Anh ta ở trong xe, sủa. Vì vậy, Koska đã phải với tay vào bên trong xe để kéo chú chó ra ngoài.

Tiếp theo, anh ta định túm lấy dây xích của chúng từ trong xe để lũ chó không bỏ chạy. Tuy nhiên, đã có một vụ nổ nhỏ trong xe trước khi anh có cơ hội. Tất cả chỉ diễn ra trong giây lát sau khi những con chó được thả tự do. Một con chó sợ hãi bỏ chạy ngay khi nghe thấy âm thanh lớn. Koska lao vào bắt con chó bỏ chạy.

Chủ xe đang ở bên trong chung cư gần đó cũng nghe thấy tiếng nổ. Cô là người dắt chó đi dạo đã bước vào trong để nhanh chóng đón một chú chó khác. Ngay khi nghe thấy tiếng ồn ào, cô vội vã chạy ra ngoài để đảm bảo rằng những con chó vẫn ổn.

Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, CBS Boston YouTube

Hậu quả

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Họ nói rằng ngọn lửa giống như bắt đầu ở đầu xe và từ từ lùi về phía sau. Nó có thể là do một vấn đề cơ học.

Koska nói: “Con trai tôi có một con chó mà chúng tôi yêu quý như gia đình. “Vì vậy, tôi nghĩ rằng những con chó đó phải là gia đình với ai đó.”

Chiếc xe không sống sót sau đám cháy, nhưng rất may, cả ba chú chó đã thoát ra ngoài. Janice Davis, người dắt chó đi dạo, đã thông báo cho khách hàng của mình về những gì đã xảy ra và họ đều cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng không có con chó nào bị hại. Davis rất biết ơn những hành động tử tế của Koska. Nếu không có anh ta, những con chó đó đã không sống sót. Anh ấy thực sự là một anh hùng.

Hình ảnh: Janice Poillucci Davis Facebook

H / T: pawsplanet.me
Hình ảnh nổi bật: Janice Poillucci Davis Facebook và Ảnh chụp màn hình, CBS Boston YouTube


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com