Người đàn ông kinh hoàng nhìn chằm chằm khi người bạn thân yêu nhất của mình bị điện giật ngay trước mặt mình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Giống như nhiều thành viên khác trong gia đình lông xù của chúng ta, Ted, một chú chó lai Poodle bốn tuổi, thích đi dạo vào buổi chiều cùng chủ nhân và người bạn thân nhất của nó là Erich. Cặp đôi đã ra ngoài để đi dạo sau một cơn mưa bão khi một tai nạn khủng khiếp xảy ra, và Ted ngọt ngào đã được đưa đi quá sớm.

Cả Ted và Erich đều bị điện giật, nhưng cơ thể nhỏ bé của Ted không thể chịu đựng được.

Erich và Ted
Ảnh chụp màn hình

Erich đã nhận Ted từ MADACC ba năm rưỡi trước. Ted được nuôi dưỡng như một chú chó con bị gãy xương hàm và đã giành được trái tim của tất cả các nhân viên. Nhưng kể từ đó anh ấy đã được đưa trở lại với nhau và gặp người bạn thân nhất của mình là Erich.

Chính trong lần đi bộ hàng ngày được yêu mến của họ quanh khu nhà, vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra. Ted và Erich đang đi ngang qua một cột đèn thì cả hai bất ngờ bị sốc.

LIÊN QUAN: Những chú chó bị điện giật bí ẩn khi đi dạo ở Chicago

Ted
Facebook

“Khi chúng tôi băng qua đường… dây xích của Ted tiếp xúc với cột điện. Khi tôi đến gần anh ấy, tôi bị sốc. Tôi quay lại, và hét lên, và tôi như đang hoảng sợ – anh ấy đang hoảng sợ, tôi đang hoảng sợ, ”Erich nói.

Những người hàng xóm của Erich và Ted chứng kiến ​​chuyện đã xảy ra và chạy đến để cố gắng giúp đỡ, nhưng đã quá muộn. Mặc dù ngay lập tức cố gắng hết sức để hồi sức cho anh ta, nhưng cú sốc điện từ chiếc cột đơn giản là quá mạnh đối với cơ thể nhỏ bé của Ted.

“Tôi đang ở trên đường phố để thực hiện hồi sức cho Ted, và những người hàng xóm đã ra ngoài và bắt đầu cổ vũ Ted bảo nó hãy đi từ nhỏ, đi từ nhỏ. Sau đó, cuối cùng anh ấy đã sụp mắt, trợn lên và gục xuống, ”Erich nói.

Như bạn có thể tưởng tượng, Erich bị tàn phá và đi tìm câu trả lời. Ai có thể ngờ rằng sẽ bị sốc bởi một cột đèn do thành phố duy trì? Các kỹ thuật viên đã tiến hành kiểm tra và xác định rằng có sự cố và vấn đề đã được giải quyết. Nhưng điều đó không khiến Ted trở lại, hay khiến Erich yên tâm hơn.

Ted
Facebook

“Tôi chắc chắn muốn làm điều gì đó để nâng cao nhận thức về những vấn đề này và tìm hiểu điều gì đang thực sự xảy ra – đây chỉ là sự việc xảy ra một lần hay còn điều gì đó xảy ra với nó?” Erich nói.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, điện áp đi lạc là một mối nguy hiểm có thật, nhưng hầu như không được thảo luận đối với cả người và chó sống ở các khu vực đô thị. Dòng chảy di chuyển trên đường phố thông qua các vật cố định bằng kim loại như hộp dịch vụ, nắp cống, lưới điện, cột đèn, bốt điện thoại và họng cứu hỏa.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát Milwaukee đã phản ứng và Erich được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Erich. Chúng ta biết rằng chó không chỉ đơn thuần là vật nuôi và Ted sẽ luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim anh ấy.

Hình ảnh nổi bật: Ảnh chụp màn hình


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com