Người đàn ông Florida đoàn tụ với chú chó bị lạc ở California 7 tháng trước DogExpress

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Vào thứ Tư, một người đàn ông đã được đoàn tụ với chú chó phục vụ của mình tại Sân bay Quốc tế Sacramento sau bảy tháng. Có thể sớm hơn một chút để được chúc phúc Giáng sinh, nhưng một người đàn ông và người bạn thân nhất của anh ta dường như đang sống như một.

Vào ngày 22 tháng 5, một người đàn ông tên là Dean Hamilton đang lái xe qua Hạt Tulare, California, để được điều trị đặc biệt tại các bệnh viện trong bang. Trong khi đi du lịch, anh ấy đã bị tách khỏi con chó của mình, Angus, còn được gọi là Goosie.

Hamilton nói: “Tôi đã đi từ một khoảnh khắc tuyệt vọng.

Hamilton nói rằng anh ta đã dành từng đồng xu cuối cùng có được để ở lại khu vực này và tìm kiếm Angus. Anh ấy buộc phải ngủ ngoài xe và nhảy vào một lúc. Cuối cùng, anh ấy đã bán chiếc xe để kiếm đủ tiền mua vé máy bay trở lại Orlando, Florida, nơi anh ấy cần chăm sóc cho mẹ mình.

Nhưng Hamilton không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy đã liên hệ với các tổ chức phi lợi nhuận chuyên tìm kiếm thú cưng bị thất lạc. Anh ấy đã gọi cho công ty vi mạch của mình để đảm bảo rằng địa chỉ của anh ấy đã được cập nhật và con chip đã được gắn cờ cho một con chó bị mất tích. Bảy tháng sau, anh nhận được cuộc gọi: Angus còn sống và anh ấy sẽ về nhà.

“Ý tôi là, tôi đã run,” anh nói. “Tôi đã lắc.”

Angus bằng cách nào đó đã tìm được đường đến Clovis, California – cách nơi lần đầu tiên anh bị lạc ở Earlimart hơn một giờ đồng hồ.

Sĩ quan Cristopher Hernandez chạy vi mạch của mình và tìm ra nơi Angus thực sự thuộc về.

Sĩ quan Hernandez giải thích: “Khi chúng tôi thu thập chó từ đồng ruộng, chúng tôi cố gắng trả lại chúng ngay lập tức và con chip là một thứ thực sự hữu ích mà chúng tôi sử dụng.”

Nhưng có một vấn đề: Dịch vụ Động vật Clovis không có cách nào để đưa Angus đi suốt quãng đường từ California đến Florida.

Sĩ quan Hernandez nói, “Khoảng cách từ Florida đến đây, tôi chưa bao giờ thấy một trường hợp nào từ bộ phận của chúng tôi có một trong số đó.”

Đó là nơi tổ chức You Will Be Found Dogs ra đời.

Họ tổ chức một chuyến bay để Dean đến đón Angus ở California, hoàn toàn miễn phí.

Lần đầu tiên Shari Balfore với You Will Be Found Lost Dogs có mặt ở đó. Hamilton và Angus gặp lại nhau.

“Đuôi nó vẫy, vẫy, vẫy. Cứ như thể họ chưa bao giờ xa nhau vậy,” Balfore nói với FOX 35. “Thật ấm lòng. Goosie biết anh ta ngay lập tức. Nó thật xúc động.”

Một tổ chức khác, Wild Angels Canine, tổ chức cho hai người bạn thân nhất đón từ sân bay về nhà.

Hai mẹ con tình nguyện lái xe từ Zephyrhills đến Orlando, mất 90 phút đi bộ, để đón Hamilton và Angus từ sân bay. Họ chờ đợi với một tấm biển thủ công màu hồng sáng để Hamilton biết phải tìm ai.

Và bây giờ, cuối cùng, Goosie và Hamilton đã về nhà. Hamilton muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gắn vi mạch cho thú cưng của bạn và đảm bảo những hồ sơ đó được cập nhật khi có bất kỳ thay đổi nào về địa chỉ hoặc số điện thoại.

Ông cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Clovis Animal Services; Bạn sẽ được tìm thấy chó và chó thiên thần hoang dã.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com