Người đàn ông được ủy thác chăm sóc con chó của thành viên gia đình kéo cô ấy sau xe tải của anh ấy thay thế

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

** Câu chuyện cảnh báo chứa những hình ảnh phản cảm mà một số người xem có thể thấy phiền **

Một người đàn ông ở Lantana, Florida được bảo lãnh 3.000 USD sau khi ngồi tù chỉ vài giờ vì kéo theo một con chó sau xe tải của anh ta. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 9 tháng 10 năm 2022, vào Đường Lantana giữa Đường mòn Quân sự và Đường Lawrence.

Người đàn ông, được các sĩ quan từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Palm Beach xác định là Lisandro Arellano, 45 tuổi, bị buộc tội đối với động vật nghiêm trọng hơn và đối xử tàn ác với động vật.

Ảnh chụp màn hình qua ABC 15 News

Nội dung bài viết

Một hành động phản bội gây sốc và tàn bạo

Blanco, một chú chó Bull Pháp màu trắng, được cho là đã được một thành viên trong gia đình giao cho Arellano. Thay vì đóng vai trò là người chăm sóc cô, Arellano chọn cách buộc dây xích của Blanco vào chiếc xe bán tải của anh ta và kéo cổ cô một cách tàn nhẫn.

Vụ lạm dụng chỉ chấm dứt khi Arellano bị một người lái xe khác chứng kiến ​​vụ việc đâm cờ xuống xe. Lúc đầu, nhân chứng tin rằng đó là một sai lầm trung thực và rằng người lái xe chỉ đơn giản là quên rằng anh ta đã buộc một con chó vào cản xe của mình. Tuy nhiên, khi chạm trán với người lái xe ô tô, Arellano đã dừng xe, bế Blanco lên và thô bạo ném cô vào gầm xe tải trước khi phóng nhanh.

Người lái xe có tư duy nhanh nhạy đã chụp lại tấm ảnh biển số của Arellano trước khi gọi 911.

Facebook

Sự thờ ơ sa đọa

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Palm Beach Arellano cho biết đã thất bại trong việc tìm kiếm sự chăm sóc thú y thay cho Blanco, thay vào đó khiến cô phải chịu đựng đau đớn trong nhiều ngày.

Con chó hiện đang được chăm sóc bởi Palm Beach Animal Care & Control, nơi nó đang được điều trị những vết xước nhỏ và vết bầm tím ở chân, ngực và bụng. May mắn thay, cô không bị gãy xương hay chấn thương nội tạng.

Arellano đã đồng ý phỏng vấn bởi các thám tử và sẵn sàng chuyển Blanco sang Chăm sóc & Kiểm soát Động vật.

Facebook

Arellano sẽ phải đối mặt với hình phạt nào?

Đối xử tàn ác với động vật là một tội nhẹ cấp độ một ở bang Florida, có hình phạt là lên đến một năm tù và tiền phạt tối đa là $ 5.000. Khoản phí bổ sung của mộtĐối xử thô bạo với động vật là trọng tội ở mức độ thứ ba, có thể bị phạt đến năm năm tù và mức phạt tối đa là 10.000 đô la.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Palm Beach bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với người lái xe đã chứng kiến ​​và báo cáo sự việc, viết trên Facebook:

“PBSO rất biết ơn người lái xe đã chứng kiến ​​hành động dã man này, đã chụp ảnh lại biển số xe của nghi phạm và lật lại để chúng tôi điều tra thêm. Blanco đang được điều trị và hồi phục ”.

Facebook

Động cơ cho sự tàn ác của Arellano đối với Blanco vẫn chưa rõ ràng.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com