Người đàn ông đã kêu lên “Tôi đã đạt được sự tin tưởng của anh ấy.  Bây giờ tôi đang đâm sau lưng anh ấy ”, và buồn bã để anh ấy đi
Kinh nghiệm nuôi chó

Người đàn ông đã kêu lên “Tôi đã đạt được sự tin tưởng của anh ấy. Bây giờ tôi đang đâm sau lưng anh ấy ”, và buồn bã để anh ấy đi

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Một người tốt bụng đã gọi điện khó khăn cho Hope for PAWS và nói với họ về hai chú chó Pit Bull vô gia cư mà họ đang chăm sóc gần nhà. Họ không thể nhận nuôi chúng vì họ đã có một con chó nhỏ và họ không muốn những con chó cô đơn hoặc bị tổn thương, vì vậy họ tự động gọi một người yêu động vật. Con đực đặc biệt sợ hãi con người, nhưng cùng với thời gian, người đàn ông tốt bụng đã lấy được lòng tin của nó.

Nguồn hình ảnh Tín dụng: Hope For Paws (Video trên YouTube)

Khi những người trợ giúp từ Hope For Paws và Good Samaritan tiếp cận những con chó bị nạn, đồng minh chó đặc biệt của họ đến gần và tiếp cận chúng, không hề sợ hãi và không hề bối rối. Khi ăn đồ ăn vặt của con người, cô ấy vẫy đuôi vui vẻ. Cô ấy biết mọi người có ý tốt. Chó đực ở phía sau lo lắng nhưng cũng không khỏi tò mò.

Nguồn hình ảnh Tín dụng: Hope For Paws (Video trên YouTube)

Anh ấy yêu hai con chó, cuộc giải cứu sau này đặt tên là George và Irene. ‘ Anh ấy muốn mang chúng về nhà với mình kinh khủng. Trên thực tế, anh ta cảm thấy vì con chó đực có một thời gian khó khăn với mọi người và chỉ tin tưởng anh ta, nó phản bội anh ta bằng cách cho phép giải cứu đưa anh ta.

Nguồn hình ảnh Tín dụng: Hope For Paws (Video trên YouTube)

Người đàn ông tốt bụng bắt đầu khóc. “Tôi cảm thấy thật kinh khủng. Tôi đã có được sự tin tưởng của anh ấy và bây giờ tôi đang hỗ trợ anh ấy ”. Anh vuốt ve đầu mình và tiếp tục, “Tôi xin lỗi, anh bạn. Tôi rất xin lỗi, được không? ” Đó thực sự là một cảnh khá cảm động và đau lòng. Anh ấy biết hai con chó sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng anh ấy rất mâu thuẫn về việc chia tay chúng. Anh ấy yêu họ tha thiết và đã cho họ ăn và yêu thương họ hết mức có thể.

Nguồn hình ảnh Tín dụng: Hope For Paws (Video trên YouTube)

Trong khi George và Irene sống trên đường phố, những đứa trẻ hàng xóm ném đá vào họ và gọi tên họ. Đó không phải là cách để bất kỳ con chó nào sống. Người đàn ông tốt bụng biết, nó chỉ tan nát trái tim của mình khi nhìn thấy họ đi.

Lực lượng cứu hộ đưa cả hai chú chó lên xe. Irene là chỗ dựa tinh thần của George. Cô ấy ở bên cạnh anh ấy. Bên trong xe, George được nhốt và Irene nằm ngay bên ngoài thùng của anh ấy, bảo vệ người bạn yêu thích của cô ấy. Irene là tất cả những nụ cười. Cô ấy biết cô ấy đang hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn và có người bạn thân nhất của cô ấy để ăn mừng.

Nguồn hình ảnh Tín dụng: Hope For Paws (Video trên YouTube)

Trở lại trung tâm cứu hộ, những chú chó được tắm mát. Sau đó, họ được kiểm tra y tế. Điều đáng kinh ngạc nhất xảy ra: George được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương! Bởi vì nó đã được phát hiện khi nó được phát hiện, anh ấy có thể được phẫu thuật cứu sống. Người đàn ông tốt bụng đó ĐÃ TIẾT KIỆM mạng sống của George! Trong những cách nhiều hơn một!

Nguồn hình ảnh Tín dụng: Hope For Paws (Video trên YouTube)

Bác sĩ thú y đã phải cắt cụt một bên chân của George để bệnh ung thư không di căn, nhưng anh ta sẽ không sao. Chó hoạt động rất tốt trên ba chân. Trên thực tế, một số con có thể chạy nhanh hơn những con chó trên bốn con!

Khi George đủ khỏe để được ra khỏi trung tâm y tế, anh ấy sẽ đoàn tụ với bạn gái của mình. Khi Irene nhìn thấy George, cái đuôi và tiếng khóc hạnh phúc của cô ấy đã nói lên tất cả!

Nguồn hình ảnh Tín dụng: Hope For Paws (Video trên YouTube)

Cả hai chú chó con đều được chăm sóc tuyệt vời. Họ đang được dạy cách trở thành vật nuôi chứ không phải là ‘chó đường phố.’ George bắt đầu ấm áp với mọi người mà anh ấy gặp. Anh ấy bắt đầu hiểu rằng hầu hết mọi người đều tốt và có thể tin tưởng họ. George và Irene là một cặp ngoại quan và sẽ chỉ được nhận nuôi cùng nhau.

Bấm vào bên dưới để xem video cảm động này!

Nội dung bài viết

Hãy ‘CHIA SẺ’ để chuyển câu chuyện này cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình

Vui lòng nhấp vào ‘CHIA SẺ’ bên dưới để chuyển nó cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình!


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com